Yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng khi đến quán karaoke-3

Yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng khi đến quán karaoke

Đã làm kinh doanh thì ai cũng mong muốn mình thu được nhiều lợi nhuận. Vì thế để có thể kinh doanh thành công thì việc xác định các yếu tố quan trọng chủ quan và khách quan khi kinh doanh là vô cùng quan trọng đặc biệt với những ai đang muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh karaoke. Yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng khi đến quán karaoke.

Để một quán karaoke kinh doanh thành công, cạnh tranh được với các đối thủ hiện nay giúp thu hút khách hàng về quán của mình thì cần có rất nhiều yếu tố như chất lượng âm thanh, cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả. Nhưng yếu tố quan trọng nhất giúp bạn cạnh tranh được với đối thủ đó chính là chất lượng âm thanh. Một dàn âm thanh tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn, đặc biệt khi bạn mới ” tập tẹ” bước vào kinh doanh karaoke.
Hoặc nếu quán karaoke của bạn hoạt động đã lâu, thì bạn cũng nên tính tới bài toán nâng cấp trang thiết bị âm thanh để đổi mới, làm tăng thêm sức mạnh cạnh tranh giúp quán karaoke của bạn khẳng định thêm vị thế…Tất cả những điều đó đều nhằm mục đích cuối cùng đó là giữ chân khách hàng, thu hút thêm khách hàng mới, để tạo ra lợi nhuận tối đa trên đồng vốn mà bạn bỏ ra.

Xem thêm: Siêu lợi nhuận từ kinh doanh karaoke

Yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng khi đến quán karaoke-1

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để chất lượng âm thanh hay phải đảm bảo 4 yếu tố cơ bản:
1. Đủ âm lượng loa và công suất
2. Đủ dải tần cho cả lời hát và nhạc
3. Chế độ effect/echo hài hòa
4. Chế độ căn chỉnh âm lượng giữa phần lời và nhạc hợp lý, với tỉ lệ ưu tiên cho phần lời hát. 

Yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng khi đến quán karaoke-2

Chỉ cần thiếu 1 trong 4 yếu tố cơ bản đó thì hệ thống âm thanh karaoke của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lôi kéo khách hàng. Nếu đảm bảo những yếu tố trên thì việc kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận rất cao. Tất nhiên rằng trong quá trình triển khai thực hiện sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, làm giảm chất lượng của hệ thống âm thanh
Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ với các bạn giúp bạn có thêm những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Hi vọng những điều đó sẽ giúp công việc kinh doanh karaoke của các bạn thu được lợi nhuận cao, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Xem thêm: Vật liệu cách âm tốt, GIÁ RẺ

Posted in DỊCH VỤ.