Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ-5

Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ

Một trong những vấn đề quan trọng trong vấn đề thi công phòng karaoke đó là cách âm, tiêu âm. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới âm thanh phát ra. Rất nhiều chủ đầu tư đang rất băn khoăn về vấn đề này. Quý khách muốn tìm hiểu về kĩ thuật cách âm có thể tìm hiểu bài sau đây. Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ.

Vật liệu cách âm

Cách âm là một lưu ý rất quan trọng đối với phòng hát karaoke. Thông thường, với một phòng hát karaoke gồm 5 lớp: bông khoáng, cao su non, bông thủy tinh, túi khí, mút xốp. Ngoài ra tùy theo từng phong cách thiết kế phòng, nhu cầu mỗi phòng cao hay thấp thì sẽ có cách điều chỉnh khác nhau. Có thể tăng cường số lớp cách âm hoặc các lớp cách âm khác: bông gốm, cao su lưu hóa, cao su đặc, tấm cách âm xps, vải thủy tinh nếu phòng có nhu cầu cao.

Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ-1

Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ-2

Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ-3

Xem thêm: Đơn vị thi công, lắp đặt phòng karaoke uy tín

Vật liệu tiêu âm

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu để tiêu âm. Trong thiết kế phòng karaoke vật liệu tiêu âm chủ yếu là các vật liệu trang trí.Ngoài ra, người thiết kế và kĩ thuật phải áp dụng các biện pháp hút âm, tán âm để tạo ra các vật liệu trang trí để giảm đi âm thanh trong phòng karaoke, tránh âm thanh bị vọng.

Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất cho phòng karaoke GIÁ RẺ-4

Nên thiết kế cách âm, tiêu âm ở đâu tốt?

Đông Phương chuyên thiết kế, thi công lắp đặt cách âm uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Đến với Đông Phương, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công cách âm, tiêu âm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.
0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)
Posted in DỊCH VỤ.