Máy khắc laser kim loại - Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim

Máy khắc laser kim loại – Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim

Không thể phủ nhận những ứng dụng mà máy khắc laser đem lại cho con người là vô cùng lớn. Và trong lĩnh vực hoàn kim cũng vậy. Cùng tìm hiểu xem những ứng dụng mà nó đem lại cũng như tìm hiểu địa chỉ bán máy khắc laser tốt nhất.

Cùng tìm hiểu về máy khắc laser kim loại

Máy laser khắc kim loại là loại máy laser fiber chuyên dùng khắc kim loại và một số phi kim. Với khổ làm việc tiêu chuẩn 110mm x 110mm có thể điều chỉnh tùy chọn 70mm x 70mm, 200mm x 200mm, 300mm x 300mm. Máy ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: Hòa kim, linh kiện điện tử, thiết bị y tế, thực phẩm, dược phẩm, bán dẫn, phụ tùng ô tô, cơ khí chính xác…

Máy khắc laser kim loại - Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim

Máy khắc laser kim loại – Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim

Xem thêm: giá máy khắc laser kim loại

Được sản xuất trên công nghệ chuẩn quốc tế. Trải qua nhiều khâu lựa chọn kiểm định tỉ mỉ. Máy khắc laser kim loại được ra đời như vậy. Máy hoạt động tốt trên hầu hết kim loại như vàng, bạc, inox, nhôm, sắt và một số vật liệu phi kim như thủy tinh, mica, sứ,.. Trong quá trình sử dụng máy không gây ra tiếng ồn, thân thiện với môi trường. Năng suất hoạt động cao, không tiêu hao nhiều năng lượng. Sử dụng phần mềm thân thiện dễ thao tác ngay cả với những người lần đầu tiếp xúc.

Ứng dụng của máy khắc laser kim loại trong ngành hoàn kim

Bạn có thể sử dụng máy khắc laser kim loại để tạo nên những đường nét hoa văn khắc chữ trên nhẫn, mặt vòng,…. Hiệu quả sẽ đem đến cho bạn sự bất ngờ.

Máy khắc laser kim loại - Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim 1

Máy khắc laser kim loại – Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim 1

Hay khắc chữ lên vàng như thế này đem lại hiệu qur cao mà tiết kiệm sức lao động.

Máy khắc laser kim loại - Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim 2

Máy khắc laser kim loại – Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim 2

Địa chỉ bán máy khắc laser kim loại uy tín – chất lượng – giá rẻ

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán máy khắc laser kim loại uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy đến với Đông Phương chúng tôi. Là địa chỉ với nhiều năm kinh doanh các dòng thiết bị sản phẩm máy khắc laser, máy cnc,.. Chúng tôi đã và đang luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy tốt nhất. Lựa chọn Đông Phương sẽ luôn là những gì đúng đắn nhất cho bạn. Bởi vì bất kì khách hàng nào khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Được hướng dẫn sử dụng các thiết bị máy vận hành và chạy mẫu. Giá thành ưu đãi hấp dẫn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ bàn giao, vận chuyển nhanh chóng. Và đặc biệt bạn sẽ có thời gian bảo hành dài hạn trong vòng 1 năm.

Xem thêm: Máy khắc laser kim loại – Khắc kim loại trở nên dễ dàng hơn

Liên hệ với chúng tôi: 0968 68 99 88

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.