Tại sao nên cắt chữ inox bằng laser

Tại sao nên cắt chữ inox bằng laser

Có những phương pháp cắt chữ inox nào? Tại sao nên cắt chữ inox bằng máy laser. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Trong quảng cáo, chữ inox, mica được sử dụng rất phổ biến. Để cắt chữ inox, có nhiều phương pháp, tuy nhiên, phương pháp đang được hầu hết các đơn vị gia công CNC sử dụng đó là cắt laser.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về công nghệ cắt laser kim loại tại: cắt laser kim loại là gì

Có những phương pháp gia công inox, cắt chữ inox nào?

Tại sao nên cắt chữ inox bằng laser

Tại sao nên cắt chữ inox bằng laser

Trong gia công cơ khí, có nhiều phương pháp cắt kim loại. Phổ biến hiện nay như: cắt plasma, cắt CNC, và một phương pháp được nhiều người ưa chuộng đó là cắt laser.

So với những phương pháp gia công thủ công hay các phương pháp gia công cắt kim loại khác. Cắt laser rất phù hợp với cắt inox, nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Có thể bạn quan tâm muốn tìm hiểu cắt plasma: https://giacongchuyennghiep.com/gia-cong-cat-sat-cnc-cat-plasma-kim-loai/

Tại sao nên chọn cắt inox bằng laser? Những ưu điểm của cắt laser?

Nguyên lý cắt bằng laser dựa trên sự hoạt động của các chùm tia laser. Vì vậy, phương pháp này cho vết cắt đẹp đến hoàn hảo, bề mặt cắt nhẵn đẹp.

Với máy cắt laser, bạn có thể cắt được những được cắt hình dạng phức tạp, cắt được những chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự cầu kỳ.

Tiếp theo về giá thành gia công: Máy laser cho khả năng cắt cực nhanh, chính xác, năng suất sản xuất cao, vì vậy chi phí gia công thấp hơn hẳn.

Đặc biệt, nhờ sự hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ trên máy. Chúng ta có thể cắt được những sản phẩm, chi tiết có mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm về chi tiết và giá bán một số mẫu máy laser nhập khẩu giá rẻ tại: máy cắt laser giá rẻ

Địa chỉ cắt laser inox, làm chữ inox giá rẻ ở đâu?

Để tìm một địa chỉ đáp ứng nhu cầu gia công inox, cắt inox uy tín chất lượng, hãy đến với Đông Phương. Hiện nay, Đông Phương có trụ sở và chi nhánh tại:

  • Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.- 0988 86 99 88
  •  Số 981 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội – 0988 86 99 88
  •  Số 404 / 406, QL1A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai – 0981 33 55 99

Trên đây là những giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến cắt laser inox. Có thể bạn quan tâm muốn tìm hiểu thêm: Những mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp nhất 2017

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.