Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên.

Ngày nay, các sản phẩm được khắc bằng công nghệ laser như kỉ niệm chương bằng pha lê, sách gỗ, móc khóa kim loại, vỏ usb, bút gỗ… Sản phẩm laser xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Và được sử dụng phổ biến trong gia đình, nhà hàng hoặc tại các cơ quan, tổ chức. Khắc laser đã được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Mang lại những giá trị tinh thần đẹp đẽ và đưa sự phát triển của công nghệ lên một tầm cao mới.

Với những sản phẩm được khắc bằng công nghệ khắc laser kể trên. Laser sẽ giúp nâng cao giá trị của vật phẩm được in và khắc tinh tế, thẩm mỹ. Đặc biệt là với các sản phẩm văn phòng, quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp. Quảng cáo Đông Phương là địa chỉ đã gia công cắt laser, khắc laser hàng nghìn mẫu sản phẩm, vật phẩm trên mọi chất liệu đáp ứng tiêu chí và nhu cầu của khách hàng.

Khắc Laser Nghệ Thuật trên mọi chất liệu.

Công nghệ khắc nghệ thuật trên một số vật liệu bằng máy laser. Như khắc tranh, khắc ảnh, khắc biểu tượng, khắc kỷ niệm chương với công nghệ cao. Như hiện nay có thể khắc trên tất cả các chất liệu và có thể khắc thể hiện hình ảnh, chân dung, phong cảnh một cách sắc nét và tinh xảo. So với việc khắc bằng tay thì công nghệ khắc bằng máy laser sắc nét và thể hiện trung thực hơn nhiều lần và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Việc khắc laser nghệ thuật trên các chất liệu đảm bảo cho vật phẩm với độ bền theo thời gian cao hơn so với các công nghệ in ấn khác và đương nhiên là không sợ phai màu hoặc bay màu.

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên  1

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên 1

Xem thêmMáy khắc laser kim loại – Trợ thủ đắc lực cho ngành hoàn kim

Tại sao lại gọi là siêu phẩm khắc laser?

Máy khắc laser là một thiết bị sử dụng công nghệ laser hội tụ vào một điểm. Tại điểm đó năng lượng sẽ tăng lên đến nghìn độ C để đốt cháy vật liệu. Sức nóng cùng với bước sóng khác nhau sẽ tạo nên những đường nét, hình ảnh, chữ viết… như mong muốn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khắc tên khắc chữ, khắc logo, khắc ảnh trên quà tặng, quà lưu niệm với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các vật liệu mà Đông Phương nhận thiết kế và khắc laser :

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên 2

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên 2

– Khắc laser trên da: Ví da, túi da, dây lưng da, bao da (ốp lưng điện thoại) …
– Khắc laser trên gỗ : Bút gỗ, hộp gỗ, tráp gỗ, sách gỗ, menu gỗ,…
– Khắc  laser trên kim loại (làm quà lưu niệm) : Bút kim loại, usb kim loại, móc khóa kim loại, …
Khắc trên trên mica , pha lê :  Kỉ niệm chương, pha lê, chặn giấy, biển hiệu …

Đông Phương mang siêu phẩm khắc laser đến Hưng Yên.

Những khách hàng đang có nhu cầu khắc laser tại Hưng Yên? Hãy đến đặt hàng trang trí sản phẩm hoa văn thì công nghệ laser là hàng đầu nên thử. Đến với Đông Phương khách hàng sẽ được hưởng những gì?

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên 3

Sau bao mong chờ thì siêu phẩm khắc laser đã xuất hiện tại Hưng Yên 3

Xem thêm: Cắt laser kim loại tại Hà Nội

Đến với Đông Phương chắc chắn là yên tâm với chất lượng sản phẩm. Mà không những vậy còn có giá thành phải chăng, thời gian gia công nhanh chóng. Hơn thế nữa là hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại. Không gian xưởng rộng thoáng tiện gia công. Trên 5 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn muốn đưa chất lượng uy tín làm tiêu chí phất triển của thương hiệu.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ 098 886 9988.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.