Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất-5

Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất

Kinh doanh karaoke đang rất được thu hút hiện nay. Có rất nhiều phong cách để bạn có thể lựa chọn. Khi đời sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu của họ cũng phát triển. Tại sao thay vì thiết kế những phòng karaoke bình dân, đơn giản bạn lại không lựa chọn phòng karaoke VIP. Đây cũng là một xu hướng mới hiện nay được nhiều người lựa chọn. Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất

Phòng karaoke ” VIP” là như thế nào?

Ngoài những điều kiện cơ bản của một phòng karaoke đạt chuẩn thì phòng karaoke được coi là VIP phải có thêm một số yếu tố khác: sử dụng những loại vậy liệu cao cấp, tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để. Phong cách Vip không thể dễ thi công được, nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công… Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip.

Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất-1

 Điều kiện Cần và Đủ để có một phòng karaoke Vip?

+ Điều kiện cần là: Phải có một người hoặc một đơn vị thiết kế phòng karaoke giỏi & một ý tưởng tốt. Phải có sự hợp tác trao đổi của người thiết kế karaoke & chủ đầu tư.

+ Điều kiện đủ là: đó chính là vấn đề tài chính. Để thiết kế phòng karaoek VIP cần khoản chi phí khá lớn nhiều hơn phòng thường.

Trong thiết kế phòng karaoke VIP lại có nhiều trường phái để bạn lựa chọn:

Karaoke VIP theo trường phái cổ điển Classic:

Ưu điểm: Đẳng cấp, sang trọng phong cách, tính nghệ thuật cao. Đặc biệt phong cách này rất bền về tính vật liệu và rất bền về tính thẩm mỹ.

Nhược điểm: Thời gian thi công lâu, người thiết kế phải có tay nghề cao, đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp. Tính tiêu âm của âm thanh trong loại phong cách vip này sẽ kém hơn phong cách vip khác.

Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất-2

Karaoke VIP theo trường phái công nghệ Led: Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Gỗ, da, mút, gương kính, inoc, Led & công nghệ led…

Ưu điểm: Tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ ngày đầu tiên. Phong cách này tạo được sự mới mẻ và sôi động, rất thích hợp với  giới trẻ. Phòng karaoke công nghệ Led thi công nhanh, vậy liệu không cầu kỳ mà vẫn tạo được phong cách, giá rẻ hơn các phong cách vip khác, tính tiêu âm ở mức độ khá…

Nhược điểm: Thời gian sử dụng trong quá trình hoạt động không được lâu, do sử dụng đèn led và công nghệ led đa phần đều có thời hạn sử dụng bao nhiêu giờ… Do vậy tính chất độ bền sẽ không cao. Ngồi nhiều khách hàng dễ cảm thấy nhàm chán và mỏi mắt.

Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất-3

Karaoke VIP theo trường phái hiện đại : Các vật liệu sử dụng đa dạng phong phú theo ý tưởng của người thiết kế karaoke. Có thể là compusite, sắt, đá, đồng, da, nhung, gỗ, mút, gương kính, kính mầu, alumium, led & công nghệ led, khung tranh…

Ưu điểm: Tạo cảm giáng lung linh, tráng lệ cho căn phòng, không gây nhàm chán.Tính tiêu âm tốt, âm thanh karaoke dễ hay hơn. Lâu phải tái đầu tư cũng như lâu phải bảo hành

Nhược điểm: Mức độ tài chính phải chi phí cao hơn do vậy nên làm phong cách này ở các khu vực đông dân cư hoặc thành phố thì thu hồi vốn mới có tính chất khả thi.

Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất-4

Xem thêm: Thi công phòng karaoke gia đình đẹp nhất

Nên chọn đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke VIP ở đâu?

Đông Phương chuyên nhận thi công phòng karaoke uy tín nhất hiện nay. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Bạn cần phải cân nhắc lựa chọn để vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo luôn sẵn sang được phục vụ quý khách.

Phòng karaoke VIP, thiết kế thi công phòng karaoke VIP đẹp nhất-5

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, hệ thống máy móc tân tiên có thể đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Hiện chúng tôi có 3 cơ sở gia công lớn để tiện phục vụ cho khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng.

Thông tin liên hệ

Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

0869 89 89 88 – 0988 86 99 88 (Call, SMS, Zalo)

Có thể bạn quan tâm: Vật liệu cách âm tốt, giá rẻ
Posted in DỊCH VỤ.