Phòng karaoke kinh doanh, thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh-5

Phòng karaoke kinh doanh, thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh

Phòng karaoke kinh doanh, thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh. Bạn có ý định thiết kế phòng karaoke kinh doanh? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu phòng như thế nào, thiết kế ra sao, cần lưu ý điều gì? Nếu bạn đã lựa chọn được một đơn vị uy tín rồi thì nỗi lo lắng của bạn cũng được giảm đi. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng cần nắm rõ một số những nguyên lý cơ bản khi thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh.

Nguyên lý cơ bản khi thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh

Đã làm trong lĩnh vực kinh doanh thì bạn cần phải có một cái đầu lạnh để tính toán kĩ lưỡng. Bởi lẽ khi chúng ta bỏ ra một khoản chi phí lớn, tất nhiên đều muốn nó phải mang lại hiệu quả cao. Trong kinh doanh phòng karaoke cũng vậy. Bạn cần phải hiểu, dù phòng karaoke được thiết kế như thế nào thì vẫn phải đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra cách bài trí sao cho căn phòng đẹp đẽ, sạch sẽ cũng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thích thú sẽ quay trở lại những lần sau. Chính vì vậy, bạn cần phải chú ý đến một số nguyên lý cơ bản khi thiết kế phòng karaoke kinh doanh:

Lưu ý đầu tiên chắc chắn liên quan đến âm thanh. Cần hạn chế tối đa rung chấn ảnh hưởng đến thiết bị nguồn phát. Loa karaoke nên được đặt càng xa các thiết bị nguồn phát càng tốt vì những thiết bị như đầu karaoke, thiết bị thường rất “nhạy cảm” với rung động. Khi loa đặt quá gần với các thiết bị nguồn phát, sóng âm vô hình tạo ra những ngoại chấn ảnh hưởng đến sự chuyển động của mâm quay, mắt đọc hay có thể làm thay đổi sắc âm, gây méo tiếng.

Phòng karaoke kinh doanh, thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh-1

Thứ hai, tránh cộng hưởng phòng nghe. Lời khuyên tốt nhất là hướng mặt loa vào vị trí ngồi nghe thành hình tam giác với một góc 15 độ. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng phòng, đặc biệt là những phòng nghe có quá nhiều tiếng bass. Còn nếu như việc đặt loa như vậy vẫn khiến âm thanh bị dội, bạn có thể nâng góc loa lên khoảng 20 độ.

Thứ ba, vật liệu tiêu âm cho phòng hát. Để đảm bảo phòng karaoke kinh doanh đạt chuẩn thì các nhà thiết kế cần quan tâm đến việc sử dụng các vật liệu tiêu âm, cách âm hiệu quả. Bạn không nên để trống hai bên tường mà thay vào đó là sử dụng các vật liệu cách âm hiệu quả nhất.

Phòng karaoke kinh doanh, thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh-2

Quy trình thi công, thiết kế phòng karaoke kinh doanh

  • Lắng nghe, tìm hiểu ý kiến của khách hàng
  • Khảo sát tại địa điểm thi công để đưa ra kế hoạch cụ thể
  • Tiến hành kí kết hợp đồng
  • Thi công công trình
  • Bàn giao và chế độ sau thi công

Nếu bạn có ý định thiết kế, thi công phòng karaoke kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Một đơn vị thi công phòng karaoke tốt nhất sẽ đem đến cho bạn một công trình tốt nhất.

Phòng karaoke kinh doanh, thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh-3

Thông tin liên hệ


Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.


0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)

Posted in DỊCH VỤ.