Những ứng dụng không thể bỏ qua của máy khắc laser

Với một chiếc máy khắc laser bạn có thể làm được những gì? Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức để hỗ trợ tốt nhất về ứng dụng máy laser trong công việc của mình.

Máy khắc laser và những ứng dụng của nó

Máy khắc laser được sản xuất trên nguyên lí của tia laser. Có thể cắt khắc trên bề mặt các chất liệu vật liệu khác nhau. Với một chiếc máy khắc laser bạn sẽ làm được gì? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi của nhiều người khi quan tâm đến máy khắc laser.

Tạo khuôn mẫu:  Ngành công nghiệp chế tạo từ máy khắc khuôn mẫu phức tập. Là ngành yêu cầu khả năng xử lý hiệu quả cao. Bằng công nghệ khắc laser việc chế tạo khuôn mẫu trở nên thật dễ dàng.

Sản xuất bao bì sản phẩm để khắc mã hiệu: Ngày nay, công nghệ laser được sử dụng phần lớn trong ngành sản xuất bao bì sản phẩm để khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ sản phẩm, thường được dùng để thay các phương thức khác.

Làm kim hoàn: công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn, là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ chính xác. Tạo nên các sản phẩm với những đường nét hoa văn phức tạp.

Những ứng dụng không thể bỏ qua của máy khắc laser

Những ứng dụng không thể bỏ qua của máy khắc laser

Dệt da, may mặc: Với lợi thế chính xác, vận hành đơn giản và mức độ tự động hóa cao. Máy cắt, khắc laser đã dần dần được áp dụng rộng rãi trong ngành dệt may, da giày. Để tạo nên các hoa văn họa tiết trên may mặc.

Điện tử, bán dẫn: Đa số các bộ phận điện tử, bán dẫn đều có kích thước khá nhỏ rất khó khăn trong việc xử lý. Với công nghệ laser thì các thao tác này trở nên dễ dàng hơn.

Y tế – Nha khoa: Công nghệ laser là một trong những phương pháp xử lý vật liệu chính xác, nhanh chóng và ngày càng trở nên thiết yếu trong lĩnh vực thiết bị y tế, nha khoa.

Quà lưu niệm – Thiệp giấy: Khả năng cắt cạnh tuyệt vời, tốc độ cắt, khắc nhanh chóng, máy khắc laser ngày nay được xem là công cụ không thể thiếu cho quá trình sản xuất thiệp công nghiệp

Làm quảng cáo: Ứng dụng trong việc cắt bề mặt các chữ nổi mica, inox mang lại tính thẩm mỹ cao. Tốc độ nhanh chóng chính xác hơn bao giờ hết. Tiết kiệm thời gian cũng như năng suất chất lượng sản phẩm cho bạn

Và còn nhiều hơn nữa các ứng dụng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Sở hữu ngay một chiếc máy khắc laser thật đơn giản

Sở hữu mọt chiếc máy cắt khắc laser chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chỉ bằng một thao tác đơn giản nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Thế là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc máy khắc laser rồi. Quá đơn giản phải không nào.

Những ứng dụng không thể bỏ qua của máy khắc laser.

Những ứng dụng không thể bỏ qua của máy khắc laser.

Xem thêm: Mua máy cắt laser giá rẻ ở đâu? Địa chỉ tham khảo dành cho bạn

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy khắc laser, máy khắc laser fiber máy CNC,… Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng được sự hài lòng. Bởi những gì có sẵn tại Đông Phương:

  • Đội ngũ tư vấn CSKH tận tình chu đáo, giải đáp tất cả các yêu càu thắc mắc khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, hướng dẫn cách vận hành máy móc.
  • Sản phẩm chất lượng, giá thành hấp dẫn ưu đãi và cạnh tranh.
  • Dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy

Liên hệ với chúng tôi: 0968 68 99 88

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.