Những công việc kiếm Tết đơn giản, dễ làm, thu nhập cao

Những công việc kiếm Tết đơn giản, dễ làm, thu nhập cao

Tết là dịp con cháu sum vầy mua sắm cho gia đình, bản thân. Chính vì vậy nhu cầu mua sắm ngày Tết tăng cao và việc kiếm tiền trong Tết được rất nhiều người tham gia. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một vài công việc “hái ra tiền” trong những ngày Tết nhé.

Bán dưa hấu khắc hình

Dưa hấu khắc hình không còn xa lạ với chúng ta mỗi dịp Tết nữa. Với những hình thù đẹp mắt, đầy ý nghĩa thì dưa hấu khắc hình được rất nhiều người ưa chuộng trưng bày trong dịp Tết. Trước đây để có một tác phẩm dưa khắc hình thì mất rất nhiều thời gian và công sức của các thợ khắc. Hơn nữa hình dưa khắc không đồng đều về chất lượng và đa dạng về mẫu mã.

Những công việc kiếm Tết đơn giản, dễ làm, thu nhập cao 1

Ngày nay dưa hấu được khắc bằng máy laser hiện đại, có thể tạo ra hình khắc trong vài phút. Chất lượng rất đảm bảo mà giá thành lại rẻ. Tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều cho khách hàng.

Bán muối đêm giao thừa

Muối thường được dùng để xua đuổi tà ma, uế khí cầu may mắn cho gia đình. Chính vì vậy mua muối vào lúc giao thừa là một việc rất nhiều người làm với mục đích mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. Một kg muối có giá rất rẻ, sau khi phân chia ra những túi nhỏ bán sẽ đem lại lợi nhuận rất cao cho bạn.

Những công việc kiếm Tết đơn giản, dễ làm, thu nhập cao 2

Ngoài ra bạn có thể bán kèm thêm bật lửa hoặc diêm đỏ. Với quan điểm lửa mang lại sự ấm áp, may mắn nên đầu năm rất nhiều người mua muối và lửa.

Bán vôi trước thềm giao thừa

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”

Những công việc kiếm Tết đơn giản, dễ làm, thu nhập cao 3

Câu nói đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa của người Việt Nam. Đầu năm mua muối lấy may mắn, cuối năm mua vôi để sang năm xây nhà. Tuy hiện tại ít người còn dùng vôi xây nhà nhưng quan điểm này vẫn được giữ đến tận ngày nay. Với một túi vôi nhỏ, xinh xắn sẽ được rất nhiều người mua để lấy may mắn về nhà.

Bán cành lộc đầu năm

Trước đây mỗi khi giao thừa mọi người thường có thói quen bẻ cành lộc ở chùa về. Điều này gây nhiều hậu quả xấu và dần dần đã được thay thế bằng việc mua cành lộc được bán sẵn mang về nhà.

Những công việc kiếm Tết đơn giản, dễ làm, thu nhập cao 4

Cành lộc có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. cành lộc thường được mua về để bày trên bàn thờ nhằm mang may mắn về nhà.

 

Nếu bạn yêu thích kinh doanh hãy thử sức với những công việc Tết này nhé!

Hotline: 0988 86 99 88

Xem thêm: Khắc dưa hấu ý tưởng kinh doanh độc đáo ngày Tết

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.