Nhận gia công làm đốc lịch gỗ tại Hưng Yên - Cho cả năm hạnh thông

Nhận gia công làm đốc lịch gỗ tại Hưng Yên – Cho cả năm hạnh thông.

Dù cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại. Lịch điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến nhưng lịch bloc vẫn không thể thay thế. lịch là cách thức được mọi lựa chọn chủ yếu để theo dõi thứ ngày tháng.

Và khi cuộc sống ngày càng hiện đại  thì hóa đi lên. Những đốc lịch không đơn thuần chỉ là một tấm bìa như trước đây nữa. Mà nó đã được khắc những họa tiết cầu may mắn tài lộc cho cả năm trên gỗ rất đẹp. Nó mang lại vẻ đẹp sang trọng và bền lâu vượt trội hơn hẳn so với đốc lịch bằng giấy truyền thống thông thường.

Và kể đến đốc lịch thì không thể không nhắc tới lịch bloc. Những tờ lịch được xé hằng ngày như một nét văn hóa.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu qua ý nghĩa văn hóa của lịch bloc

Ý nghĩa văn hóa của việc sử dụng lịch bloc

Một năm cũ sắp qua, chúng ta lại chào đón năm mới 2018, trên thị trường đã lác đác xuất hiện những cuốn lịch tết 2018 để giới thiệu đến bạn đọc. Đã từ rất lâu rồi cuốn lịch bloc là một “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong mỗi gia đình trong dịp năm mới đến.

So với các loại lịch khác, lịch bloc là lịch thể hiện được truyền thống dân tộc Việt Nam nhiều nhất, được nhấn mạnh trong phần lịch âm và dương rõ ràng. Sự kết hợp này đã thể hiện sự giao thoa, hài hòa giữa âm và dương, giữa truyền thống và hiện đại, làm cho mọi người tuy tất bật với công việc hàng ngày nhưng cũng không bao giờ quên các ngày lễ, giỗ ông bà tổ tiên…

Nhận gia công làm đốc lịch gỗ tại Hưng Yên - Cho cả năm hạnh thông 1

Nhận gia công làm đốc lịch gỗ tại Hưng Yên – Cho cả năm hạnh thông 1

Xem thêm: Những mẫu phòng karaoke hot nhất năm 2018

Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.

Một đốc lịch gỗ khắc cnc – đẹp vĩnh cửu thông suốt cả năm

Thay vào những bốc lịch được thiết kế từ những tấm bìa cứng. Bây giờ đây chúng ta đã có công nghệ khắc bốc lịch gỗ cnc bền đẹp.

Họa tiết khắc trên đốc lich gỗ thường là những hình ảnh và chữ cầu cho sự may mắn, tài lộc và bình an, có thể là hình ảnh của tượng Di Lặc tươi cười, tượng tam đa Phúc-Lộc-Thọ hoặc đơn giản là chữ hán cầu mong phúc, tài lộc hoặc vạn sự như ý…

Nhận gia công làm đốc lịch gỗ tại Hưng Yên - Cho cả năm hạnh thông 2

Nhận gia công làm đốc lịch gỗ tại Hưng Yên – Cho cả năm hạnh thông 2

Xem thêm: Vách ngăn cnc

Và cũng giống như khi lựa mua bất cứ món đồ thủ công mỹ nghệ nào. Lựa mua đốc lịch bằng gỗ, với nhiều thiết kế hoa văn, hình ảnh đa dạng. Để đạt được giá trị thực sự thì cần phải đặt gia công tại cơ sở uy tín đảm bảo về chất lượng gỗ cũng như những họa tiết khắc luôn là đẹp nhất.

Địa chỉ nhận khắc đốc lịch chất lượng nhất tại Hưng Yên.

Cơ sở gia công cnc gỗ Đông Phương uy tín hàng đầu tại Hưng Yên. Chúng tôi với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Luôn tự hào rằng sẽ làm ra những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết.  Tại sao khách hàng nên chọn gia công tại Đông Phương?

  • Hệ thống máy móc nhiều loại đa dạng phong phú
  • Mặt bằng nhà xưởng rộng thoáng
  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư nhiệt tình, sáng tạo.
  • Kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực gia công cnc.
  • giá thành hợp lý chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ 098 886 9988 để đặt cho mình những tấm đốc lịch gỗ đẹp nhất. Một món quà ý nghĩa còn mãi với thời gian.

Có thể bạn quan tâm: Tủ tường gỗ

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.