Nên mua máy CNC ở công ty nào tốt nhất năm 2017 -1

Nên mua máy CNC ở công ty nào tốt nhất năm 2017

Nhu cầu sử dụng máy CNC trong nhiều ngành nghề ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Khi nhu cầu sử dụng tăng lên thì cũng có nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp máy cnc gia tăng. Nên mua máy cnc ở công ty nào thì chất lượng máy được đảm bảo là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi đang muốn mua máy cnc hiện nay.

Nên mua máy CNC ở công ty nào tốt nhất năm 2017 -1

Nên mua máy CNC ở công ty nào tốt nhất năm 2017

Thị trường máy cnc tại Việt Nam

Bất cứ khách hàng nào đang quan tâm đến sản phẩm máy khắc cnc tại Việt Nam đều đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để mua máy. Bởi hiện nay trên thị trường đang có quá nhiều nhà cung cấp máy cnc với đa dạng về cả mẫu mã, giá thành sản phẩm, đặc biệt là chất lượng máy là sự khác biệt lớn nhất.

Nên mua máy cnc ở công ty nào có chất lượng máy ổn định nhất cùng giá thành hợp lý. Như bạn cũng biết là hiện nay đa phần các đơn vị bán máy cnc giá rẻ đều là các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành khá là rẻ so với các sản phẩm được sản xuất trong nước. Lý do các sản phẩm máy cnc đó có giá thành thấp là do chất lượng máy không được ổn định, linh kiện kém chất lượng. Vậy, đâu là giải pháp dành cho bạn?

> Xem thêm sản phẩm: +++http://windcam.vn/may-cnc

Nên mua máy CNC ở công ty nào tốt nhất năm 2017 -12

Nên mua máy cnc của công ty nào thì đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cnc để phục vụ cho công việc sản xuất của mình mà không biết nên lựa chọn mua máy ở đâu thì chất lượng, uy tín khi đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận đến máy CNC.

>> Có thể bạn muốn xem: Mua máy điêu khắc gỗ cnc ở đâu chất lượng nhất hiện nay

Mách bạn công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn ngay lúc này. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy khắc cnc tại Việt Nam, Đông Phương có rất nhiều loại máy cnc phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như: máy cnc khắc gỗ, máy cnc đục khắc 4d, máy plasma cnc, máy cnc điêu khắc đá…

Khi mua các sản phẩm máy cnc tại đây khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ và vận hành máy đến khi thành thạo, đặc biệt là không giới hạn thời gian và số lượng người học (có chỗ ăn nghỉ cho khách hàng ở xa). Thời gian bảo hành máy dài hạn, đúng cam kết, nhanh chóng kịp thời khi máy có sự cố xảy ra.

Nếu bạn còn cần tư vấn về máy cnc thì hãy liên hệ trực tiếp cho hotline: 0968.68.9988 – Gặp Ms.Huyền để được giải đáp nhanh nhất. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp website: windcam.vn để xem thêm nhiều thông tin chi tiết về máy cnc Đông Phương.

Địa chỉ chính: Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

CN HCM: Số 868 – QL1A – KP5 – p.Thạnh Xuân – Q12

CN Đồng Nai: Số 404/406 – QL1A – KP1 – p.Tân Hòa – tp.Biên Hòa

Posted in MÁY CNC.