Muôn vàn ứng dụng của cắt laser kim loại trong đời sống

Muôn vàn ứng dụng của cắt laser kim loại trong đời sống

Cắt laser kim loại đã trở thành một xu hướng tiến bộ nhất của thời đại. Công nghệ cắt laser là một trong những giải pháp hữu hiệu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu xem những ứng dụng của cắt laser kim loại qua bài viết này.

Một số ứng dụng chính của cắt laser kim loại

Ngày nay việc cắt bằng tia laser rất phổ biến bởi có thể gia công trên nhiều vật liệu. Cắt laser kim loại mang lại hiệu quả và chất lượng gia công cao. Năng suất lao động cao do tốc độ gia công nhanh mà giá thành lại hợp lý.  Cho nên phương pháp cắt laser có lợi thế cạnh tranh hơn so với các phương pháp gia công truyền thống.

Muôn vàn ứng dụng của cắt laser kim loại trong đời sống 1

Muôn vàn ứng dụng của cắt laser kim loại trong đời sống 1

Các ứng dụng chính của cắt laser kim loại.

  • Trong ngành cơ khí, cắt các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy khung sườn, cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cắt các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…
  • Máy cắt khắc laser dùng để khắc trên mọi chất liệu, khắc logo trên kim loại, cắt khắc các mô hình kiến trúc, nhà ở,…..
  • Các dụng cụ trên nhiều lĩnh vực, bộ phận máy với chi tiết cực nhỏ….

Xem thêm: Cắt mica theo yêu cầu

Cắt laser kim loại ở đâu?

Tốc độ xử lý cao, bề mặt cắt mịn màng dễ dàng lập trình và điều khiển chính là những ưu điểm mà công nghệ cắt laser kim loại mang lại. Có thể cắt laser kim loại trên bề mặt kim loại dạng tấm hoặc dạng ống, trụ tròn với độ dày khác nhau, tốc độ cực nhanh. Công nghệ cắt laser là một trong những giải pháp hữu hiệu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Muôn vàn ứng dụng của cắt laser kim loại trong đời sống 2

Muôn vàn ứng dụng của cắt laser kim loại trong đời sống 2

Xem thêm: Nhận cắt laser kim loại

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này? Nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào gia công uy tín. Hãy đến với chúng tôi Đông Phương. Là một trong những cơ sở lớn làm dịch vụ cắt laser. Quảng cáo Đông Phương xin cung cấp cho bạn dịch vụ cắt laser kim loại, cắt laser trên mọi chất liệu giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng dàn máy móc trang thiết bị hiện đại. Đến Đông Phương đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá.

📞 0868 868 899

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.