Mua máy cnc khắc gỗ ở đâu Hà Nội 1

Mua máy CNC khắc gỗ ở đâu Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy CNC khắc gỗ với nhiều loại mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành và chất lượng máy cũng khác nhau. Bạn đang muốn mua một chiếc máy cnc mà không biết nên mua ở đâu thì tốt, bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy cnc khắc gỗ ở đâu Hà Nội?

Mua máy cnc khắc gỗ ở đâu Hà Nội 1

Máy cnc khắc gỗ Đông Phương Hà Nội

Thị trường máy cnc khắc gỗ tại Hà Nội

Tại các thành phố lớn hiện nay, đặc biệt là tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, đơn vị bán máy cnc tran làn, thị trường máy cnc khắc gỗ đang bị lũng loạn bởi có rất nhiều máy được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành rất rẻ so với các sản phẩm được sản xuất trong nước.

>> Bạn nên xem: Nên mua máy cnc ở công ty nào tốt nhất năm 2017

Vẫn biết là có nhiều nhà cung cấp sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thêm sự lựa chọn. Nhưng cũng chính điều này làm bạn khó lòng lựa chọn được đâu là sản phẩm chất lượng, được bán bởi đơn vị uy tín. Vậy nên mua máy khắc cnc ở đâu thì chất lượng, uy tín?

Mua máy cnc khắc gỗ ở đâu Hà Nội 2

Mua máy CNC khắc gỗ ở đâu Hà Nội thì đảm bảo chất lượng

Bạn đang tìm mua máy cnc tại Hà Nội mà chưa biết đến đơn vị bán máy cnc thì chất lượng. Vậy hãy đến Đông Phương Hà Nội, địa chỉ trụ sở chính của công ty nằm tại Hưng Yên ngay sát Hà Nội. Bạn hãy mang vật liệu của mình đến xưởng sản xuất máy cnc Việt Nam của công ty để chạy thử máy xem chất lượng sản phẩm có đúng ý mình không nhé.

Đông Phương là đơn vị sản xuất máy cnc nên các sản phẩm được cung cấp đến tận tay người sử dụng với chất lượng tốt, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Nên giá thành sản phẩm rất phù hợp với người sử dụng.

Thời gian bảo hành máy là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, nhanh chóng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Luôn hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu bất cứ khi nào, chuyển giao công nghệ máy đến khi thành thạo (đặc biệt không giới hạn thời gian và số lượng người học).

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ: 01696.883.888 – Gặp Ms.Hường để được tư vấn nhanh nhất bất cứ khi nào.

Website: windcam.vn

Trụ sở chính: Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

CN 1: Số 868 – QL1A – KP5 – p.Thạnh Xuân – Q12 – HCM

CN 2: Số 404/406 – QL1A – KP1 – p.Tân Hòa – tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Xem thêm: Mua máy khắc cnc ở đâu tốt nhất hiện nay mà không phải ai cũng biết

Posted in MÁY CNC.