Hình ảnh máy khắc laser mini giá rẻ 3020

Máy khắc laser mini giá rẻ 3020 – chất lượng, bảo hành dài

Máy khắc laser mini giá rẻ – Máy khắc laser 3020 là máy khắc laser mini được nhiều người dùng lựa chọn bởi nó có rất nhiều ứng dụng trong khi giá bán thấp nhất so với các loại máy khắc laser khác.

Là đơn vị cung cấp máy cắt khắc laser uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đông Phương Hà Nội mang lại cho người dùng những chiếc máy khắc cắt chất lượng để tạo nên sự uy tín của Đông Phương.

Thông tin cơ bản máy khắc laser mini 3020

Hình ảnh máy khắc laser mini giá rẻ 3020

Hình ảnh máy khắc laser mini giá rẻ 3020

Máy khắc 3020 làm việc trên nguyên lý hoạt động của chùm tia laser CO2 công suất thấp. Máy cho khả năng cắt khắc rất tốt trên các vật liệu phi kim như: gỗ, mica, nhựa, cao su….

Máy có phàm vi làm việc khổ 30x20cm. Khả năng làm việc với tốc độ cao, độ chính xác tuyệt đối. Máy 3020 có thể khắc được những chi tiết cực nhỏ với độ chính xác hoàn hảo.

Tại sao máy khắc laser mini giá rẻ 3020 được nhiều người lựa chọn?

Gía bán: So với những model khác, máy 3020 có giá bán thấp hơn, phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng.  Qúy khách có thể tham khảo chi tiết về thông số, giá bán máy 3020 tại: may khac laser mini gia re

Sản phẩm của máy khắc laser mini 3020

Sản phẩm của máy khắc laser mini 3020

Ứng dụng sản phẩm: ứng dụng của máy rất rộng rãi. Nó cắt khắc được trên tất cả các vật liệu phi kim. Ngày nay, 3020 được dùng phổ biến để khắc các đồ lưu niệm, quà tặng, khắc chữ hình ảnh, logo.

Máy hoạt động tốt trong mọi điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm môi trường nước ta.

Lý do bạn chọn Đông Phương để mua máy khắc laser?

Là một trong số ít công ty chuyên sản xuất các loại máy khắc CNC tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu máy khắc laser, cung cấp trực tiếp tới khách hàng không qua các đơn vị trung gian giúp giảm thiếu tối đa gia thành.

Khi mua máy khắc tại Đông Phương, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, bàn giao máy tại nhà và có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng cho đến khi khách hàng thành thạo. Bên cạnh đó, chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài tại nhà của khách hàng.

Mọi chi tiết và thắc mắc về các sản phẩm của chung tôi. Qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: máy laser khắc kim loại

Posted in MÁY KHẮC LASER.