máy khắc cnc mini giá rẻ ở đâu 1

Máy khắc CNC mini giá rẻ ở đâu?

Bạn đang gia công các sản phẩm có kích thước nhỏ, nhu cầu công việc của bạn đang phát triển, hay kích thước nhà xưởng của bạn nhỏ? Bạn đang tìm mua máy khắc CNC mini giá rẻ để đáp ứng đúng nhu cầu công việc hiện nay của mình?

Địa chỉ bán máy CNC chất lượng, tin cậy đã có ở bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Ứng dụng của máy cnc mini giá rẻ

Máy cnc mini giá rẻ là dòng máy cnc khổ nhỏ, chuyên dùng để gia công các vật có kích thước nhỏ nhằm tiết kiệm kinh tế cho những nhu cầu cắt khắc phù hợp.

> Nên mua máy CNC ở công ty nào tốt nhất năm 2017

máy khắc cnc mini giá rẻ ở đâu 1

Máy khắc CNC mini giá rẻ made in Đông Phương

Với thiết kể nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và di chuyển, máy cnc mini giá rẻ có thể cho ra những sản phẩm có độ sắc nét cao, đường nét khắc tinh xảo. Đặc biệt là bạn có thể giảm chi phí nhân công đi rất nhiều.

> Xem thêm sản phẩm: +++http://windcam.vn/may-cnc-khac-go

Nên mua máy khắc cnc mini giá rẻ của công ty nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy CNC mini giá rẻ hay các loại máy đục cnc thì hãy đến ngay công ty Đông Phương Hà Nội để tham quan và test máy. Đây là đơn vị sản xuất các loại máy cnc phục vụ cho nhiều ngành nghề hiện nay.

Các sản phẩm máy cnc của Đông Phương là máy cnc khắc 3d, máy đục khắc 4d, máy CNC chuyên ngành quảng cáo, máy plasma cnc…. Đặc biệt Đông Phương còn nhận thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy mà mọi khách hàng đến đây đều được đáp ứng đúng nhu cầu công việc một cách tối ưu nhất.

máy khắc cnc mini giá rẻ ở đâu 2

Khi mua máy cnc tại đây bạn sẽ được học vận hành và chuyển giao công nghệ máy đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học (có chỗ ăn nghỉ miễn phí)

Liên hệ: 0968.68.9988 – Ms.Ngọc Huyền để được tư vấn cụ thể về yêu cầu công việc của bạn, giúp bạn chọn được cấu hình máy phù hợp nhất.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Địa chỉ chính: Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Chi nhánh 1: Số 868 – QL1A – KP5 – p.Thạnh Xuân – Q12 – HCM

Chi nhánh 2: Số 404/406 – QL1A – KP1 – p.Tân Hòa – tp.Biên Hòa

Xem thêm: Máy CNC khắc gỗ giá bao nhiêu thì hợp lý

Posted in MÁY CNC.