Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau.

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau

Đồ inox để lâu ngày sẽ bị ố và bẩn. Làm thế nào để bảo đồ inox của bạn đã sáng bóng và sạch bong như mới. Không mất quá nhiều thời gian Đông Phương sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ inox bằng mẹo dưới đây.

Cách làm sạch đồ dùng inox dễ dàng.

Sử dụng dung dịch chuyên dụng.

Bạn có thể mua những sản phẩm chuyên dụng riêng dành cho đồ inox, đàm bảo đồ inox của bạn đã sáng bóng và sạch bong như mới. Nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng có uy tín và nguồn gốc rõ ràng. không nên chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Điều đó có thể làm đồ inox của bạn nhanh hỏng mà hiệu quả tẩy rửa không đạt hiệu quả.

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau.1

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau. 1

 

Dùng nước lau kính.

Sử dụng nước lau kính để vệ sinh vết bẩn và làm sạch đồ inox trong gia đình. Bạn hãy dùng nước lau kính xịt lên trên bề mặt inox. Tiếp đó dùng khăn lau sạch, sau đó rửa lại bằng nước sạch, như vậy đồ inox của bạn đã sạch và sáng bóng rồi.

Nước rửa bát.

Tương tự với cách làm trên bạn cũng có thể sử dụng nước rửa bát hoặc xà phòng để vệ sinh đồ inox. Hãy pha loãng nước rửa bát, xà phòng sau đó dùng khăn thấm vào dung dịch và bắt đầu vệ sinh. Sau khi vệ sinh đồ inox bạn nhớ phải lau lại bằng khăn sạch và để khô ráo trước khi cất hoặc sử dụng tiếp.

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau.2

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau. 2

Nước và chanh

Nếu bạn sợ phải tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa chất thì chúng tôi có một mẹo riêng dành cho bạn. Bạn hãy pha dung dịch hỗn hợp nước và chanh. Đây cũng là cách khá hiệu quả bởi trong chanh có thành phần axit tự nhiên nó có khả năng tẩy sạch vết bẩn, ố. Đồ inox của bạn vừa sạch và sáng bóng lại có mùi của chanh không gây khó chịu.

Baking Soda

Baking Soda cũng là lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn làm sạch đồ inox hiệu quả. Hòa Baking Soda vào nước, cho thêm chanh hoặc giấm để làm sạch hiệu quả nhất mọi vết mờ ố trên đồ inox.
Sau khi có được dung dịch từ Baking Soda bạn dùng khăn thấm vào dung dịch và vệ sinh, đảm bảo đồ inox của bạn sẽ sạch bóng.

Xem thêm: inox tấm 304

cắt chữ mica giá rẻ theo yêu cầu

Lưu ý để đồ inox luôn sạch và sáng:

Cần phải loại bỏ các vết bẩn trước khi tiến hành vệ sinh vết ố mờ.
Đồ inox muốn được lâu và sáng bóng thì cần chú ý từ lúc chọn lựa, sử dụng cũng như bảo quản.
Khi chọn mua đồ dùng bằng chất liệu là inox bạn nên lựa chọn những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng. Không mua hàng kém chất lượng. Nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín, chứng thực được nguồn gốc hàng hóa. Mua hàng ở những chỗ này bạn sẽ đảm bảo được đồ inox của mình là hàng chất lượng và dùng trong thời gian lâu dài.

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau.3

Làm sạch đồ dùng inox cực nhanh mà hiệu quả với nhưng mẹo sau. 3

Trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh đồ dùng thường xuyên. Không để quá lâu mới vệ sinh đồ dùng inox vì như vậy đồ dùng của bạn sẽ bị vết bẩn bám vào và khó lau chùi hơn.
Bạn nên lau khô đồ inox sau khi sử dụng để tránh nước đọng làm đồ inox nhanh bị ố, xỉn màu.

Xem thêm: Mẹo hay cho đồ gỗ lúc nào cũng luôn luôn như mới

vách ngăn cnc tại Hà Nội

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.