Làm chữ nổi mica giờ đây thật là đơn giản hơn bao giờ hết

Làm chữ nổi mica giờ đây thật là đơn giản hơn bao giờ hết

Đôi khi bạn bắt gặp những tấm biển quảng cáo chữ nổi mica thật bắt mắt. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi xem làm thế nào để làm được những chữ cái như vậy không. Bạn thắc mặc rằng đây là sản phẩm do con người hay máy móc làm ra. Cùng tìm hiểu bài viết này để tìm hiểu điều đó.

Làm chữ nổi mica nhờ công nghệ Laser

Chất liệu mica có nguồn gốc từ một loại nhựa dẻo tổng hợp từ dầu mỏ. Mica dễ chế tạo, gia công thành nhiều hình dạng với độ mỏng khác nhau. Mica có độ bền tốt không dễ bị vỡ bởi những va đập bên ngoài. Vì thế mà mica được sử dụng để làm biển quảng cáo. Để làm được chữ nổi mica trước đây thật không đơn giản. Nhưng mỗi ngày công nghệ dần thay đổi và phát triển thì việc làm chữ nổi mica giờ đây thật dễ dàng. Để làm được điều đó chúng tôi Đông Phương đã sử dụng công nghệ cắt laser tiên tiến. Với công nghệ cắt, khắc laser chúng tôi có thể cắt trên mọi chất liệu. Từng đường nét khi cắt laser sẽ trở nên vô cùng chính xác và đẹp mắt. Đến với Đông Phương bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Làm chữ nổi mica giờ đây thật là đơn giản hơn bao giờ hết 1

Làm chữ nổi mica giờ đây thật là đơn giản hơn bao giờ hết 1

Xem thêm: cắt mica theo yêu cầu

Đông Phương dịch vụ làm chữ nổi mica theo yêu cầu giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chữ nổi mica thì còn chần chừ gì mà không đến với Đông Phương chúng tôi? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm chữ nổi mica, chữ nổi inox,… Chúng tôi đã tiếp xúc và làm hài lòng với hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Ở Đông Phương hệ thống máy móc hiện đại 100% sản phẩm của Đông Phương đến tay khách hàng đều được đánh giá cao. Chế độ chăm sóc khách hàng của Đông Phương được khách hàng rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ thuật sẽ giúp giải quyết mọi thắc mắc khách hàng. Kho thiết kế mẫu đa dạng, Đông Phương hỗ trợ khách hàng những mẫu mã mới nhất được sử dụng trên thị trường, hỗ trợ vật liệu nếu khách hàng cần. Thời gian bàn giao nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hạn . Hỗ trợ giao hàng nếu khách có yêu cầu.

Làm chữ nổi mica giờ đây thật là đơn giản hơn bao giờ hết 2

Làm chữ nổi mica giờ đây thật là đơn giản hơn bao giờ hết 2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0868 868 899 – 0988 86 99 88

Có thể bạn quan tâm: cắt laser kim loại

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.