Khắc dưa nghệ thuật

Kiếm bộn tiền nhờ khắc dưa hấu – Địa chỉ bán máy khắc dưa hấu

Khắc dưa hấu là hình thức kinh doanh khá mới mẻ hiện nay. Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ khắc dưa hấu bạn có tin được không? Cùng đọc bài viết này của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khắc dưa hấu nghệ thuật

Từ thời xưa dân ta có truyền thống chưng dưa hấu mỗi dịp tết đến, xuân về. Để một quả dưa trở nên bắt mắt hơn người ta sẽ khắc dưa nghệ thuật. Các hình khắc thường là những hình ảnh liên quan đến chủ đề ngày tết. Các sản phẩm khắc dưa hấu nghệ thuật được mọi người yêu thích và tiếp nhận. Trung bình mỗi sản phẩm làm ra sẽ có giá từ 50.000 – 300.000 tùy vào hình khắc. Để khắc được một hình vẽ lên dưa người nghệ nhân phải mất khá nhiều thời gian mà sản phẩm chưa chắc được như ý. Tuy nhiên nhờ công nghệ khắc laser hiện đại ngày nay chỉ trong vòng thời gian ngắn trung bình chưa tới 10 phút bạn sẽ có được một tác phẩm như ý. Sử dụng máy khắc laser bạn sẽ tiết kiệm thời gian gia công, năng suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Khắc dưa nghệ thuật

Khắc dưa nghệ thuật

Xem thêm: máy khắc laser kim loại mini

Sở hữu cho mình một chiếc máy khắc dưa hấu tại sao không?

Bạn là người ưa thích khinh doanh thì đừng nên bỏ qua chiếc máy khắc dưa hấu này. Máy khắc dưa hay còn gọi là máy khắc laser 3020. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng thuận tiện cho việc di chuyển. Cùng với đó phần mềm thân thiện dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng. Ngoài ra nó còn là một chiếc máy đa chức năng. Bạn có thể khắc trên dưa hay trên nhiều vật liệu khác như giấy, mica, kim loại,… Với khả năng khắc được trên nhiều vật liệu như vậy thì tại sao bạn không sở hữu cho mình một chiếc máy.

Máy khắc laser 3020

Máy khắc laser 3020

Xem thêm: báo giá máy khắc laser

Hãy đến với Đông Phương nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc máy này. Đông Phương địa chỉ sản xuất máy CNC hàng đầu, cung cấp và nhập khẩu các thiết bị máy khắc laser tiêu chuẩn quốc tế. Khi tới Đông Phương bạn sẽ được mua các sản phẩm máy với giá tốt nhất. Bên cạnh đó được sự hướng dẫn sử dụng chu đáo của đội ngũ kỹ thuật. Và còn nữa bạn sẽ có thời hạn bảo hành trong vòng 1 năm khi mua sản phẩm bất kỳ tại Đông Phương.

☎️ 0968 68 99 88

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.