Kiếm "bội tiền" ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 20185

Kiếm “bội tiền” ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 2018

Năm hết Tết đến, đây là lúc mọi người rậm rịch chuẩn bị sắm cây cảnh, hoa lá cho căn nhà của mình thêm màu sắc. Mỗi loài hoa, cây cảnh đều mang ý nghĩa riêng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loài cây được gia chủ sử dụng nhiều nhất với mong muốn đem lại may mắn cho cả gia đình nhân dịp năm mới. Và tất nhiên dịch vụ kinh doanh cây cảnh trong những ngày này sẽ thi được lợi nhuận” khủng” đấy. Kiếm “bội tiền” ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 2018.

Những loài cây, hoa được sử dụng nhiều ngày Tết

Những cây chúng tôi liệt kê dưới đây đều có ý nghĩa trong những dịp Tết. Cùng nhau tìm hiểu về những loài hoa, cây cảnh và những ý nghĩa của nó.

  1. Cây phật thủ

Cây Phật thủ là loại cây được ưa thích trong dịp Tết. Mà trong quan niệm chung, phật thủ có liên hệ tới Phật Tổ, và mang lại may mắn, thuận lợi, như ý. Phật thủ có hình dạng đặc biệt, đẹp mắt lại mang vẻ thần bí. Chi phí cho một cây Phật thủ dao động khoảng 2-3 triệu tùy loại. Có những loại cây to có khi đến 10 triệu.

Kiếm "bội tiền" ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 20181

  2. Cây đủ đủ

Cây đu đủ không còn xa lạ gì đối với người dân. Trong cuộc sống hàng ngày, đu đủ cũng được sử dụng nhiều. Đây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe và được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt trong những ngày Tết, nhằm đáp ứng nhu cầu chưng mâm mũ quả Tết, người dân vẫn mua đu đủ về với mong muốn đem lại sự ấm no, đầy đủ, sung túc cho mọi gia đình. Ngoài ra, ta cũng thể mua những chậu cây đu đủ cảnh với giá khoảng từ 2-3 triệu.

Kiếm "bội tiền" ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 20182

=> Xem thêm: Top 6 địa điểm du xuân dịp Tết không thể bỏ qua

 3. Cây quất, cây cam

Loại cây không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày Tết. Từ xa xưa, cây quất được coi là một nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam. Theo quan điểm của dân gian Việt Nam, cây quất, cây cam tượng trưng cho sự thu hoạch “bội thu” và cũng là một khởi đầu cho năm mới tốt đẹp. Đây là thời điểm mỗi gia đình đi sắm những cây quất quả vàng xum xuê, lá xanh tốt với mong muốn khởi đầu một năm mới tốt đẹp, giúp gia tăng tiền tài và vận may cho các thành viên trong gia đình.

Kiếm "bội tiền" ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 20183

4. Cây đào, cây mai

Nhắc đến Tết ta không thể không nhắc đến cây đào, cây mai. Nếu miền Bắc có hoa đào thì miền Nam lại có đặc trưng là cây mai. Cũng giống như cây quất thì cây đào, cây mai cũng mang lại ý nghĩa cho một sự khởi đầu năm mới may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ.

Kiếm "bội tiền" ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh đón xuân Mậu Tuất 20184

Ngoài ra, nếu bạn tìm một địa điểm để mọi người có thể tụ tập trong dịp Tết mà rất an toàn, đó là những quán karaoke. Đây là một địa chỉ được ưa thích trong những năm gần đây. Bạn có thể thoải mái ca hát, giao lưu cùng bạn bè mà đảm bảo an toàn trong dịp Tết.

=> Xem thêm: Sắm ngay những loại cây giúp gia chủ may mắn dịp Tết

Posted in DỊCH VỤ.