Karaoke - Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay4

Karaoke – Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay

Karaoke hiện nay đang là một trong những dịch vụ giải trí được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn nhằm thu lại lợi nhuận cao. Ngày nay, người dân Việt Nam đã khá quen thuộc với hình thức giải trí hát với nhạc nền có sẵn này. Nhiều gia đình có sẵn dàn karaoke gia đình để trong nhà. Các thành viên trong nhà có thể quây quần lại cùng nhau ca hát để xả stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Karaoke – Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay.

Karaoke – Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay

Đối với loại phòng karaoke gia đình rất tiện lợi cho mọi người. Tuy nhiên ở Việt Nam không phải gia đình nào cũng có điều kiện sẵn sàng đầu tư một dàn karaoke chuyên nghiệp đầy đủ các thiết bị tốt. Hoặc nếu có thì chất lượng dàn karaoke cũng không được tốt. Do vậy, các quán hát karaoke là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bất kì bữa tiệc ca nhạc của gia đình, công ty hay nhóm bạn nào!

Karaoke - Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay1

Chính bởi vì lĩnh vực karaoke đang được ưa chuộng tính cạnh tranh cũng cao hơn. Để cạnh tranh được đòi hỏi các quán karaoke luôn được cập nhật, đổi mới, mang đến những phòng hát với những dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp gồm những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất. Hệ thống âm thanh ánh sáng phải luôn được đảm bảo hoạt động với công suất tốt nhất.

=> Xem thêm: Thiết kế nội thất trong phòng karaoke

Tại các quán hát karaoke chuyên nghiệp bạn có thể tự chọn bài với những màn hình cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ để tùy chọn, bạn có thể chọn bài bằng cách tìm tên ca sĩ thể hiện, thể loại, tên bài hát, mã số bài hát,… hoặc nếu chưa quen với những phương tiện hiện đại, bạn có thể yêu cầu một nhân viên chuyên phục vụ chọn bất kì bài hát nào mình muốn.

Karaoke - Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay2

=> Xem thêm: Địa chỉ thi công phòng karaoke uy tín nhất

Khác với phòng hát gia đình, phòng hát karaoke được trang bị điều hòa đầy đủ, mỗi phòng hát thường có ít nhất hai màn hình cho mọi người tiện theo dõi dù ngồi ở bất kì vị trí nào trong phòng. Thiết kế phòng hát cũng được đầu tư cầu kì hơn tạo ra không gian sang trọng, hệ thống đèn cực sống động. Các đồ dùng trong phòng được chọn lựa kĩ lưỡng, vật liệu cách âm hiện đại cho âm thanh dội đều và lan tỏa khắp phòng, mang đến hiệu ứng âm thanh chân thực, khiến bạn luôn hào hứng và muốn hát mãi không thôi.

Đồng thời, mỗi quán karaoke đều cung cấp dịch vụ nước uống, bia, rượu, hoa quả, đồ ăn sẵn vô cùng tiện nghi.

Đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín, chuyên nghiệp

Đông Phương – chuyên thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình trên khắp cả nước. Khách hàng chúng tôi ở khắp mọi nơi và luôn có những đánh giá rất tốt cho công ty. Điều đó đã khẳng định uy tín của chúng tôi.

Karaoke - Top 3 lĩnh vực kinh doanh hot nhất ngành dịch vụ hiện nay3

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình luôn tìm tòi, cập nhật những cái mới phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tâm tiến nhất với 3 cơ sở gia công lớn.

Nếu bạn có nhu cầu làm phòng hát, xin vui lòng liên hệ đến số 0869 89 89 88

=> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng karaoke công nghệ Led

Posted in DỊCH VỤ.