Giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser ( phần 2 )

Giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser ( phần 2 )

Bài viết này Đông Phương xin giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser phần 2. Hãy tìm hiểu chi tiết về các dòng máy khắc laser dưới đây.

Ở bài viết trước Đông Phương đã giới thiệu cho các bạn về hai dòng máy khắc laser CO2. Máy khắc laser mini 3020 và máy khắc laser 6040. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ đôi máy công nghiệp máy cắt khắc laser 1395, máy laser 2 đầu cắt.

Tìm hiểu máy cắt khắc laser 1395

Máy cắt khắc laser 1395 là một trong những dòng máy khắc laser công nghiệp có thiết kế lớn. Có công suất lớn từ 100W đến 150W, sử dụng nguồn cắt laser CO2. Máy có khả năng phù hợp cắt trên các chất liệu phi kim. Chẳng hạn như bạn có thể cắt được trên vải, da, cao su, nhựa, gỗ, giấy, thủy tinh,…  Khổ làm việc lớn kích thước là 1300mm x 90mm đáp ứng hầu hết các nhu cầu gia công lớn, nhỏ.

Máy cắt khắc laser 1395 - Đông Phương

Máy cắt khắc laser 1395 – Đông Phương

Máy phù hợp ở các cơ sở sản xuất lớn, các doanh nghiệp. Được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong việc làm đồ nội thất, làm quảng cáo, làm mô hình, khắc trên da, cao su,… chủ yếu làm thủ công mỹ nghệ

Xem thêm: Ý nghĩa của công nghệ khắc laser trong làm quà lưu niệm

Máy cắt laser 2 đầu cắt

Là một trong những dòng máy sử dụng nguồn cắt laser CO2. Vì vậy nên các chất liệu chủ yếu mà dòng máy này có thể cắt khắc được chủ yếu là chất liệu phi kim. Tuy nhiên, nó có một điểm đặc biệt hơn các dòng máy khắc laser khác. Chính là ở thiết kế trục x máy được bố trí tới 2 đầu cắt laser điều này sẽ mang lại cho bạn khả năng cắt nhanh chóng gấp 2 lần so với các dòng máy CO2 khác. Thiết kế máy khổ lơn có kích thước khu vực làm việc 1m3 x 90cm.
Máy phù hợp với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ…

Máy cắt laser 2 đầu cắt -  Đông Phương

Máy cắt laser 2 đầu cắt – Đông Phương

Nhìn chung về 2 dòng máy này đều sử dụng nguồn laser CO2. Có khả năng cắt khắc được trên các chất liệu như nhau. Tuy nhiên so với dòng máy laser 1395 thì máy laser 2 đầu cắt chiếm ưu thế hơn. Ở chỗ thiết kế 2 đầu cắt laser.

Vừa rồi bạn đọc đã cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 dòng máy cắt khắc laser công nghiệp. Hi vọng sẽ đem lại những thông tin thú vị cho bạn. Mọi thông tiết về các sản phẩm máy khắc laser khác vui lòng truy cập tại website chính thức của Đông Phương.

Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser ( phần 1 )

Website: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser

Hotline: 01696 883 888

Posted in MÁY KHẮC LASER.