Giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser ( phần 1 )

Giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser ( phần 1 )

Bạn đang muốn quan tìm hiểu về các thiết bi máy khắc laser hiện nay đang có mặt  trên thị trường. Vậy thì hãy đọc bài viết này bài viết này. Đông Phương chuyên cung cấp thiết bị máy khắc laser nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về máy khắc laser 3020

Nói về chiếc máy khắc laser 3020 này. Đây là một trong những thiết bị máy khắc laser CO2 hiện đang được bán tại Đông Phương. Với thiết kế nhỏ gọn của mình, đây được đánh giá là chiếc máy khắc mini tiện lợi. Kích thước khổ làm việc 300mm x 200mm. Phù hợp với mục đích chính để khắc trên các chất liệu phi kim. Cụ thể chẳng hạn như bạn có thể khắc được trên da, gỗ, thủy tinh, nhựa, giấy,.. rất nhiều các vật liệu phi kim khác. Tuy là một chiếc máy mini nhưng không có nghĩa là khả năng làm việc của nó thua kém các thiết bị máy khắc laser lớn nào. Khả năng cắt khắc nhanh chóng, chính xác gia tăng hiệu quả của công việc.

Máy laser nhập khẩu 3020 hiện đang được bán tại Đông Phương

Máy laser nhập khẩu 3020 hiện đang được bán tại Đông Phương

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser kim loại mini “trợ thủ nhỏ bé” cho người thợ kim hoàn

Máy khắc laser 6040 chuyên gia cắt khắc trên chất liệu phi kim.

Cũng giống như máy khắc laser 3020 máy khắc laser 6040 sử dụng nguồn laser CO2 để khắc trên vật liệu. Các vật liệu máy laser 6040 chủ yếu có thể cắt được chất liệu phi kim. Là dòng máy cỡ trung có thiết kế lớn hơn so với dòng máy 3020. Phạm vi khổ làm việc kích thước 600mm x 400mm.

Máy laser nhập khẩu 6040 hiện đang được bán tại Đông Phương

Máy laser nhập khẩu 6040 hiện đang được bán tại Đông Phương

Máy laser 6040 hiện đang là một trong những dòng máy bán chạy nhất tại Đông Phương trong năm 2017 vừa qua. Tốc độ cắt khắc cực ổn, khả năng cắt khắc đẹp mắt. Máy được ưa chuộng sử dụng phục vụ trong các ngành thủ công mỹ nghệ.

Xem thêm: Độc đáo những họa tiết khắc laser trên laptop máy tính

Vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về hai thiết bị máy 3020 và 6040. Hi vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang quan tâm, tìm hiểu hay muốn mua các thiết bị máy khắc laser hãy liên hệ với chúng tôi. Đông Phương sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn. Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại ở dưới đây.

Hotline: 01686 898 899

Posted in MÁY KHẮC LASER.