Đông Phương - Cái tên vàng cho tác phẩm khắc gỗ laser để đời

Đông Phương – Cái tên vàng cho tác phẩm khắc gỗ laser để đời.

Có thể bạn đã từng nhìn ở đâu đó các vật phẩm bằng gỗ được khắc hình, khắc tên lên bề mặt khá tinh xảo. Hay đơn giản là những hộp rượu bằng gỗ khắc thương hiệu lên đó. Bạn có khi nào tự hỏi rằng công nghệ nào có thể khắc lên các đồ vật bằng gỗ một cách tinh xảo như vậy không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn địa chỉ chuyên khắc laser lên tất cả các vật liệu. Còn riêng với đồ vật bằng gỗ, laser có thể khắc được bất cứ thứ gì lên gỗ. Đông Phương chuyên nhận khắc laser trên gỗ. Nó như mang đến sức sống cho những khúc gỗ đơn sơ.

Tìm hiểu công nghệ khắc laser trên gỗ.

Trước đây việc khắc trên gỗ khá thủ công sử dụng tay và mũi khắc. Sau này việc khắc trên gỗ bằng máy gắn mũi. tuy nhiên, sản phẩm ra lò dường như vẫn chưa thể làm khách hàng hài lòng cao. Hiện nay công nghệ khắc trên gỗ đã đạt đến một đỉnh cao mới. Đó là công nghệ khắc laser trên gỗ, việc khắc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Khi công nghệ khắc laser trên gỗ đáp ứng được hầu hết yêu cầu và kỳ vọng của đa số khách hàng. Khắc laser trên gỗ đảm bảo tính chính xác cực cao, nét khắc tinh xảo. Và đặc biệt hơn cả đó là công nghệ khắc laser có thể khắc được chữ, khắc tên, khắc được mọi hình ảnh lên trên bề mặt của gỗ.

Đông Phương - Cái tên vàng cho tác phẩm khắc gỗ laser để đời 1

Đông Phương – Cái tên vàng cho tác phẩm khắc gỗ laser để đời 1

Ngoài ra công nghệ khắc laser trên gỗ hiện tại đạt đến tốc độ cực cao. Quý khách hoàn toàn không phải chờ đợi lâu, khắc laser trên gỗ có thể ngồi chờ vài phút và lấy liền. Nó rất tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. Việc đơn giản khi quý khách đến với dịch vụ khắc laser trên gỗ chỉ cần cung  cấp thông tin cần khắc, cung cấp hình ảnh nếu như muốn khắc hình. Sau đó ngồi chờ trong giây lát và nhận sản phẩm đã hoàn thành.

Xem thêmCắt laser inox tại Hà Nội

Đông Phương – Địa chỉ vàng khắc gỗ laser.

Là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực khắc gỗ laser chất lượng – uy tín – giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đông Phương chúng tôi với nhiều chi nhánh ở Hà Nội – Hưng Yên – Đồng Nai –  Nha Trang. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn địa điểm chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Đông Phương - Cái tên vàng cho tác phẩm khắc gỗ laser để đời 2

Đông Phương – Cái tên vàng cho tác phẩm khắc gỗ laser để đời 2

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ khắc gỗ laser của Đông Phương chúng tôi

  1. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  2. Có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc chữ lên gỗ.
  3. Máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay để có thể phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng khi tới cơ sở chúng tôi.
  4. Hỗ trợ khách hàng về bản thiết kế, phương tiện vận chuyển nếu khách hàng có yêu cầu.

Ngoài khắc gỗ laser chúng tôi còn gia công khắc laser trên mọi chất liệu.

Xem thêmNhận điêu khắc tượng tam đa gỗ

Mọi chi tiết về dịch vụ xin khách hàng liên hệ ngay đến:

☎️ 098 886 9988

Posted in DỊCH VỤ.