Làm mứt handmade

Dịp Tết này kinh doanh gì cho hợp lí mang lại nhiều lợi nhuận nhất?

Tết đến là một cơ hội lí tưởng để cho bạn kinh doanh làm giàu. Tuy nhiên để kinh doanh gì cho hợp lí và mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Qua khảo sát thị trường hiện nay dưới đây Đông Phương sẽ cho bạn một số ý tưởng hay nhất để kinh doanh trong dịp Tết này. Cùng đọc bài viết này để xem những ý tưởng đó là gì nhé.

Những ý tưởng độc đáo kinh doanh Tết không nên bỏ qua

Bán muối đầu năm

Các cụ ngày xưa đã có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Đây chính là là một quan niệm gần như đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt. Việc mua muối và mỗi dịp đầu năm như là một thủ tục không thể thiếu giúp mang lại may mắn và tình cảm đậm đà hơn. Đây chắc hẳn là một ý tưởng hay không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích kinh doanh được. Tại vì sao với số vốn bỏ ra ít, dễ làm bạn có thể thu lại lợi nhuận lớn không ngờ đấy!

Bán muối đầu năm

Bán muối đầu năm

Làm mứt handmade

Mứt là một trong những món ăn dân tộc không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Mứt thường được làm từ những nguyên liệu củ, quả dễ kiếm tìm. Chẳng hạn như: dừa, cà rốt, quất, bí dao,… Tuy nhiên thời gian gần đây, trước cảnh báo về nguy cơ mất a toàn vệ sinh thực phẩm do nguyên liệu, cách chế biến không đảm bảo chất lượng. Với phương thức dễ thực hiện, nguyên liệu dễ tìm. Nhiều bạn trẻ hay các bà nội trợ đã chọn cách tự làm các món mứt cho gia đình vừa đảm bảo. Bạn có thể kiếm thêm chút kinh phí cho mình nhờ ý tưởng này là một ý tưởng rất hay ho đấy.

Làm mứt handmade

Làm mứt handmade

Có thể bạn quan tâm: Tết Nguyên Đán và những điều bạn chưa biết – Quảng cáo Đông Phương

Kinh doanh quần áo online

Quần áo là một trong những loại mặt hàng tiêu thụ nhiều trong dịp Tết này. Với nhu cầu mua mặc chưng diện cho dịp Tết. Có thể nói đây là những ,mặt hàng bán chạy tiêu thụ mạnh nhất trong dịp Tết. Bạn có thể áp dụng mô hình kinh doanh online đang được nhiều người sử dụng để sử dụng bán quần áo online trong dịp Tết này. Với mô hình này bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn lại không mất nhiều chi phí cho khoản thuê mặt bằng. Quá hay phải không nào.

Xem thêm: 7 mẹo hay cho việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng

Bán bóng bay

Đây là một trong những ý tưởng mà bạn sẽ không cần phải bỏ ra nhiều vốn và công sức. Lại có thể thu hút được một số đối tượng khách hàng nhí. Bán bóng bay là một ý tưởng kinh doanh bạn đừng nên bỏ qua.

Bán bóng bay

Bán bóng bay

Khắc dưa hấu 

Khắc dưa hấu

Khắc dưa hấu là một trong những dịch vụ hot nhất trong Tết này. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận không ngờ đấy. Trên thị trường ngày Tết trung bình một quả dưa hấu được khắc đẹp mắt để bày sẽ có giá dao động trong khoảng 200 – 300 nghìn. Nguyên liệu dễ kiếm, bạn chỉ cần bỏ ra chút công sức khéo léo của mình cũng có thể kiếm bội tiền về cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng – hiệu quả – an toàn

Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng sáng kiến hay nhất. Chúc các bạn thành công!

Đông Phương đơn vị cung cấp các thiết bị máy CNC, máy khắc laser, máy plasma UY TÍN nhất trên toàn Việt Nam.

Liên hệ: 0968 68 99 88

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.