Dịch vụ "hốt bạc" ngày Tết - Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời4

Dịch vụ “hốt bạc” ngày Tết – Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời

Tết sắp đến gần, rất nhiều người đặc biệt là các chị em đều tranh thủ thời gian để kiếm thêm thu nhập. Đây là một ý tưởng cực hay vì gần Tết mọi người sẽ có xu hướng là sắm sửa cho gian đình của mình. Một số những việc có thể đem lại nguồn thu nhập đáng kể sẽ được chúng tôi bật mí tại đây. Dịch vụ “hốt bạc” ngày Tết – Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

Dịch vụ “hốt bạc” ngày Tết – Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời

Có rất nhiều công việc có thể thu lại lợi nhuận cho mọi người vào dịp sát Tết này. Chúng tôi xin liệt kê một số những công việc nổi bật và được nhiều người lựa chọn sau đây:

Bán quần áo online

Gần đến Tết, nhu cầu mua sắm quần áo hay phụ kiện tiệc tùng từ bình dân đến cao cấp luôn luôn tăng cao. Nhiều người tìm được các mối hàng đẹp, độc lạ, kiểu dáng mới bắt mắt và hợp thời trang để kinh doanh. Đây sẽ là mặt hàng Tết bán chạy nhất cho những bạn đam mê buôn bán.

Dịch vụ "hốt bạc" ngày Tết - Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời1

Hàng ngày, sau khi đã xong công việc văn phòng, công ty nhóm của chị bắt đầu tận dụng livestream trực tiếp trên facebook để giới thiệu sản phẩm. Sau đó phân hàng để kịp trưa hôm sau đi trả cho khách. Tuy có hơi bận rộn nhưng khoản thu nhập cũng đáng kể đấy chứ.

Thực phẩm quê

Bất an với vấn đề an toàn thực phẩm nên nhiều gia đình có xu hướng tìm đến các loại thực phẩm sạch “gắn mác quê” để thấy yên tâm hơn. Không chỉ Tết mà những ngày thường nhiều gia đình nhờ người quen hay thậm chí tìm đến các cơ sở bán đồ nhà sạch để tìm mua gà, vịt, rau xanh. Hơn nữa, mua hàng của người quen, đồng nghiệp nên nhiều người cũng yên tâm hơn, vừa tạo ra thu nhập, vừa hỗ trợ cho những người nông dân tiêu thụ sản phẩm, còn người tiêu dùng tìm được nguồn thực phẩm quê an toàn, chất lượng.

Dịch vụ "hốt bạc" ngày Tết - Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời2

=> Xem thêm: Những lời chúc Tết ngắn gọn mà hay nhất

Làm mứt dừa Handmade

Khoảng 1, 2 năm gần đây, xu hướng tự làm mứt dừa ngày Tết ngày càng nở rộ. Vừa đảm bảo an toàn vừa làm không quá khó. Nhiều gia đình không có thời gian làm thì người ta sẽ lựa chọn những thực phẩm được làm sẵn. Vì vậy, có nhiều người lựa thực phẩm sạch handmade để kinh doanh Tết để kinh doanh kiếm lời.

Dịch vụ "hốt bạc" ngày Tết - Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời3

Dịch vụ gói, bọc quà ngày Tết

Dịp Tết, mọi người thường mua quà để biếu, tặng nhau. Quà biếu phải là những mặt hàng có ý nghĩa sử dụng, chất lượng tốt và hình thức bắt mắt, đẹp đẽ, trang trọng. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng mới nào để kinh doanh Tết này có thể thử vận may của mình với dịch vụ này hứa hẹn sẽ là mặt hàng bán chạy nhất trong dịp Tết.

=> Xem thêm: Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh karaoke

Các vật liệu trang trí

Vào dịp Tết hầu hết gia đình đều có nhu cầu sắm sửa cây phong thủy, phong bao lì xì và các đồ tịch để trang hoàng nhà cửa. Thậm chí, dân công sở còn mua các loại cây phát tài phát để bàn làm việc cho năm mới công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Vì vậy, chị em có thể kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh cây phong thủy hút khách, thu lợi nhuận cao.

Dịch vụ "hốt bạc" ngày Tết - Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời5

=> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Posted in DỊCH VỤ.