Địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên - 1

Địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên

Bạn đang muốn tìm địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên? Hãy đến với công ty Đông Phương – một địa chỉ cắt laser kim loại uy tín , sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với bề dày 6 năm trên lĩnh vực gia công, cắt laser kim loại . Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng rộng lớn hàng đầu Việt Nam ,với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, thiết bị cập nhật hiện đại, là đơn vị tiên phong về phương pháp cắt kim loại bằng laser – phương pháp cắt thông minh, hiện đại. Đông Phương sẽ tạo ra những sản phẩm cắt có độ chính xác cao nhất, nhanh nhất có thể.

Địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên - 1

Địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên – 1

Cơ sở kĩ thuật , trang thiết bị nhập khẩu hiện đại , Đông Phương chính là địa chỉ cắt kim loại đáng tin cậy nhất không chỉ tại Hưng Yên mà trên mọi miền Tổ quốc. Hiện chúng tôi đã có mặt tại 3 tỉnh thành: Hưng Yên, Hà Nội và Đồng Nai. Chúng tôi cam kết chất lượng đến khách hàng từ thiết kế bản vẽ, nét cắt chính xác và đẹp mắt theo đúng yêu cầu khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: cắt cổng sắt cnc

Máy cắt laser Fiber của Đông Phương có thể cắt tấm tôn độ dày lên tới 5mm, inox độ dày 3mm một cách nhanh chóng, chính xác. Độ chính xác cao hơn tất cả các phương pháp gia công khác, vết cắt nhẵn bóng, đẹp mắt, có thể cắt những chi tiết cực nhỏ mà vẫn đảm bảo về mặt kĩ thuật.

Địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên - 2

Địa chỉ cắt laser kim loại tại Hưng Yên – Máy cắt laser Fiber

Vì sao chọn dịch vụ cắt laser kim loại tại Hưng Yên của Đông Phương

  • Địa chỉ nằm tại QL 5, giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Mức giá cả cạnh tranh nhất.
  • Thiết bị hiện đại nhất giúp tạo ra những sản phẩm chính xác nhất.
  • Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, hỗ trợ vẽ mẫu.
  • Bàn giao đúng thời hạn.

Có thể bạn quan tâm: làm chữ inox tại Hưng Yên

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn nhà nhập khẩu vật liệu lớn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu như inox tấm, tôn, sắt tấm cho khách hàng với giá thành tốt nhất. Việc kết hợp vừa cung cấp nguyên liệu gia công, vừa tiến hành gia công trên chính nguyên liệu đó giúp thời gian tạo ra sản phẩm được rút ngắn rất nhiều, giá cả cũng được ưu đãi.

Xem thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi tại: https://giacongchuyennghiep.com/

Hãy liên hệ với chúng tôi 0988 86 99 88 để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu gia công cnc, cắt laser kim loại, cắt khắc laser trên các chất liệu.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.