Cắt laser inox tại Hà Nội

Địa chỉ cắt laser inox tại Hà Nội uy tín

Quảng Cáo Đông Phương tại 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội là một trong số những địa chỉ cắt laser inox uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội.

Là một trong số ít những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ laser hiện đại trong gia công kim loại. Đông Phương đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các khách hàng khi có nhu cầu gia công kim loại, gia công quảng cáo.

Dịch vụ cắt laser trên kim loại, inox, mica uy tín

Cắt laser inox tại Hà Nội

Cắt laser inox tại Hà Nội

Máy cắt Fiber sử dụng công nghệ tia laser hiện đại cho khả năng cắt chính xác cực cao, gần như không có sai số. Tại Đông Phương, máy cắt fiber của chúng tôi có thể cắt những tấm tôn độ dày lên tới 5mm, inox dày 3mm.

Máy cắt fiber của chúng tôi có thể cắt được những chi tiết có kích thước cực nhỏ, phức tạp trong thời gian ngắn trong khi các loại máy gia công khác không thể làm được. Vì vậy, máy Fiber được chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong gia công quảng cáo như cắt chữ inox.

Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cắt laser inox tại Đông Phương

Đến với Đông Phương, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp cắt khắc phù hợp, tiết kiệm nhất.

Sử dụng công nghệ cắt hiện đại nhất trên thế giới, sản phẩm cắt laser inox đẹp, chính xác hoàn hảo.

Thời gian gia công nhanh, bàn giao đúng tiến độ, không để khách hàng phải chờ lâu.

Chúng tôi hỗ trợ bàn giao tận nơi, cung cấp vật tư nếu khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay, ngoài dịch vụ nhận cắt laser inox, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế, gia công vách ngăn cnc tại Hà Nội theo yêu cầu trên mọi chất liệu, gia công CNC kim loại, gỗ. Hãy liên hệ đến số 0988 86 99 88 nếu bạn đang có nhu cầu cắt CNC tại Hà Nội trên bất cứ chất liệu gì.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.