Địa chỉ Bán máy khắc laser tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ Bán máy khắc laser tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán máy khắc laser tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Hãy đến với Đông Phương Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên sản xuất máy CNC, nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy khắc laser. 

Những điều cần lưu ý khi mua máy khắc laser tại Bắc Ninh

Địa chỉ Bán máy khắc laser tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ Bán máy khắc laser tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Bạn cần lựa chọn loại máy khắc laser phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình. Hiện nay, có những loại máy laser đang được chúng tôi nhập khẩu như:

– Máy khắc laser kim loại: đây là loại máy khắc laser chuyên dùng để khắc logo, hình ảnh lên vật liệu kim loại và cả phi kim.

XEM THÊM: máy khắc laser trên kim loại

–  Máy khắc laser mini 3020: Có giá bán thấp hơn máy khắc laser kim loại rất nhiều. Tuy nhiên máy 3020 chỉ có thể khắc trên các vật liệu phi kim như gỗ, mica. máy có phạm vi làm việc 30×20 cm

– Máy cắt laser 1325, 1390, 1060, 6040…: là những máy có khổ làm việc lớn, phù hợp để cắt, khắc những tấm lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về thông số, tính năng và giá bán của các loại máy khắc laser đang được Đông Phương cung cấp tại: máy khắc laser

Những lợi ích tuyệt vời khi mua máy khắc laser tại Đông Phương

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu chính hãng máy khắc laser. Vì vậy, các sản phẩm máy khắc của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Gía bán: khi mua máy khắc laser tại Đông Phương khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất so với mua hàng tại các đơn vị trung gian.

Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển, bàn giao máy tại nhà khách hàng, có nhân viên kỹ thuật bàn giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy khắc tại nhà. Bên cạnh đó, Đông Phương có chế độ bảo hành lâu dài tại nhà khách hàng.

Để sở hữu những chiếc máy khắc laser chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:  Máy khắc laser mini giá rẻ

Posted in MÁY KHẮC LASER.