Đầu tư dàn karaoke ngày Tết - Mặt hàng bán rất chạy những ngày cuối năm1

Đầu tư dàn karaoke ngày Tết – Mặt hàng bán chạy những ngày cuối năm

Đầu tư dàn karaoke ngày Tết – Mặt hàng bán chạy những ngày cuối năm. Hát karaoke là hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết. Thay vì phải ra ngoài với chi phí đắt đỏ và luôn trong tình trang cháy hàng thì nhiều người lại muốn đầu tư một dàn karaoke chất lượng để phục vụ nhu cầu hát hò của bạn bè và người thân. Đây là loại mặt hàng được mọi người săn lùng từ khoảng 1 tháng trước Tết. Mặt hàng, dịp tết hầu như các mặt hàng đều giảm giá đặc biệt là đồ điện tử.

Ngày Tết, những dịch vụ hát hò là rất phổ biến. Hầu như mọi người đều muốn đầu tư một dàn karaoke để thỏa mãn nhu cầu hát hò vừa để tạo không khí ngày Tết thêm sôi động. Năm nay tất cả những mẫu mã kiểu dáng đến chất lượng đều được đầu tư hơn. Hiện nay đầu karaoke không đơn giản như trước. Nó tích hợp các tính năng như kết nối Internet qua cáp, qua Wi-Fi phổ biến hơn, từ đó có thể hát trực tiếp trên YouTube hoặc các dịch vụ karaoke trực tuyến thay vì phải phụ thuộc vào đĩa như trước. Tất cả những bài hát đã được tổng hợp trong máy tín thay vì phải cầm những quyển album như mọi năm. Một dàn karaoke hoàn chỉnh rơi vào khoảng 10 – 20 triệu.

Đầu tư dàn karaoke ngày Tết - Mặt hàng bán rất chạy những ngày cuối năm2

=> Xem thêm: karaoke – top 3 lĩnh vực kinh doanh “hốt bạc”

Bên cạnh việc giảm giá sốc dịp Tết, các cửa hàng còn đẩy mạnh việc mở rộng các chương trình khuyến mại lớn thu hút khách hàng. Tùy nhiên bạn cần phải lưu ý phải chọn loa hợp lý. Tùy từng diện tích phòng để lựa chọn loa phù hợp. Đối với những phòng có diện tích bé ta không thể nào lại lựa chọn loa có công suất lớn được, nhu vậy sẽ gây ra hiện tượng dội âm. Và ngược lại phòng có diện tích lớn cũng không thể chọn loa có diện tích nhỏ, âm thanh sẽ không được hay.

Đầu tư dàn karaoke ngày Tết - Mặt hàng bán rất chạy những ngày cuối năm3

=> Xem thêm: Kiếm bội tiền ngày Tết khi kinh doanh cây cảnh

Ngoài amly, loa thì micro cũng là vật không thể thiếu. Nhiều người theo xu hướng là chọn loại micro không dây để dễ di chuyển nhưng không phải. Nên chọn loại micro có dây cho phòng có diện tích nhỏ ( dưới 20m2) và loại micro không dây cho phòng karaoke có diện tích lớn hơn.

Đầu tư dàn karaoke ngày Tết - Mặt hàng bán rất chạy những ngày cuối năm4

Dịch vụ hát karaoke ngày Tết đang rất thịnh hành. Nhiều người lại muốn đầu tư để mở quán karaoke để phục vụ không chỉ Tết mà còn trong năm nữa. Đây cũng là một ý kiến hay vì kinh doanh karaoke cũng là một dịch vụ hốt bạc hiện nay. Nếu bạn có ý định làm phòng hát hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0869 89 89 88 để được tư vấn miến phí và nhanh nhất. Đến với Đông Phương bạn sẽ được áp dụng những dịch vụ tốt nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Top 10 phòng karaoke theo phong cách châu Âu đẹp nhất

Posted in DỊCH VỤ.