Máy cắt laser fiber chiếc máy cắt khắc kim loại ưu việt

Đâu là giải pháp cắt khắc trên kim loại hiêu quả tối ưu?

Bạn đang cần một giải pháp để cắt khắc trên kim loại một cách hiệu quả. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bài viết này sẽ mang đến một bước đột phá một phát minh sáng chế mới mang thương hiệu của Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem điều đó là gì thông qua bài viết này nhé.

Máy cắt laser fiber chiếc máy cắt khắc kim loại ưu việt

Máy cắt laser fiber là một trong những dòng máy cắt khắc laser hiếm hoi mang thương hiệu Việt Nam. Máy được sản xuất lắp đặt trên quy trình nghiêm ngặt mang thương hiệu Windcam độc quyền. Tại công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Máy cắt laser fiber chiếc máy cắt khắc kim loại ưu việt

Máy cắt laser fiber chiếc máy cắt khắc kim loại ưu việt

Đây là dòng máy cắt laser sử dụng bộ nguồn cắt laser Fiber hiện đại nhất so với tất cả các nguồn laser tại thời điểm hiện nay. Vì vậy máy có thể cắt khắc được trên các chất liệu có độ dày vật liệu tối đa 5mm. Khổ làm việc có thiết kế lớn phạm vi làm việc rơi vào 1500mm x 3000mm. Công suất laser 500W ngoài ra bạn có thể tùy chọn phụ thuộc vào nhu cầu làm việc của bạn.

Xem thêm: Độc đáo những họa tiết khắc laser trên laptop máy tính

Những điểm mạnh của dòng máy cắt laser kim loại này

Máy cắt laser fiber có những điểm mạnh sau đây mà khó có dòng máy cắt laser nào trên thị trường hiện nay đáp ứng được.

  • Là dòng máy cắt laser hiện đại có tuổi thọ cao vì vậy thế cho nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo hành về dòng máy này.
  • Tốc độ cắt nhanh chóng khả năng cắt chính xác cao. Sai số khi cắt không đáng có, đường nét cắt vô cùng sắc cạnh và đẹp mắt.
  • Trong quá trình sử dụng máy tiêu hao ít năng lượng, tiết kiệm điện năng đáng kể thân thiện với môi trường sử dụng.
Một số sản phẩm được tạo nên nhờ ứng dụng máy cắt laser fiber

Một số sản phẩm được tạo nên nhờ ứng dụng máy cắt laser fiber

Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích không ngờ từ máy khắc laser – Địa chỉ mua máy khắc laser

Khi mua máy cắt laser fiber tại Đông Phương bạn sẽ được những quyền lợi gì?

Bạn đang cần máy, bạn đang thắc mắc rằng khi mua máy tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được những quyền lợi gì? Vấn đề trước tiên cần nói đến ở đây chính là chất lượng đảm bảo. Bởi vì đây là dòng máy laser có thể nói do một đơn vị tại Việt Nam trực tiếp lắp đặt sản xuất vì vậy sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với những dòng máy nhập khẩu. Thứ hai khi mua máy tại Đông Phương bạn sẽ được đào tạo hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng máy bài bản nhất. Được tham quan hệ thống nhà xưởng sản xuất tại Đông Phương được xem cách máy chạy như thế nào.

 

Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển bàn giao sản phẩm trong thời gian sớm nhất khi mua máy. Bạn sẽ được bảo hành chất lượng của máy trong thời hạn trong vòng 1 năm. Và đặc biệt hơn chúng tôi còn đưa ra chương trình cho thuê máy cắt laser fiber dài hạn đối với những khách hàng không có khả năng chi trả sản phẩm. (Lưu ý rằng chỉ áp dụng đối với sản phẩm máy cắt laser Fiber)

Xem thêm bài viết cũ hơn: Thắc mắc: Có nên đầu tư mua máy cắt khắc laser hay không

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy của chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ và gọi số điện thoại tư vấn dưới đây.

Hotline: 01683 66 99 66

Posted in TIN TỨC.