Cắt plasma tại Hưng Yên - uy tín, bàn giao nhanh

Cắt plasma tại Hưng Yên – uy tín, bàn giao nhanh

Công ty Đông Phương chuyên gia công cắt plasma tại Hưng Yên với giá thành hợp lý. Liên hệ ngay 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ uy tín cắt plasma kim loại tại Hưng Yên

Cắt plasma tại Hưng Yên - uy tín, bàn giao nhanh

Cắt plasma tại Hưng Yên – uy tín, bàn giao nhanh

Công ty quảng cáo Đông Phương có trụ sở chính tại Hưng Yên: Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm.

Có thể bạn quan tâm: làm bảng inox ăn mòn

Tại Đông Phương, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu cắt kim loại tấm, cắt tôn, cắt inox bằng máy plasma, và máy cắt laser fiber.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm gia công đến với rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên và các vùng lân cận.

Xem thêm: cắt cổng sắt cnc

Công nghệ cắt plasma của chúng tôi

Là một đơn vị gia công có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam, Đông Phương sở hữu hệ thống máy cắt plasma công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho khả năng cắt kim loại tấm dày lên đến 50mm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy CNC, máy đục tượng, máy khắc đá, máy laser. Vì vậy, đến với Đông Phương, tất cả các nhu cầu cắt khắc của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

Qúy vị có thể tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ: cắt laser kim loại

Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách hàng đến thăm quan xưởng gia công của chúng tôi để biết thêm về quy mô và cách thức hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi. Đông Phương rất hân hạnh được hợp tác với quý khách. Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ 0988 86 99 88.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.