Cắt laser kim loại giá rẻ nhất tại hưng yên

Cắt laser kim loại giá rẻ nhất tại hưng yên

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ chuyên cắt laser kim loại tại Hưng Yên, để đảm bảo được các yếu tố chính xác, nhanh chóng, giá rẻ, hãy đến với Đông Phương.

Có rất nhiều đơn vị nhận gia công cắt kim loại. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị gia công cắt kim loại bằng laser chất lượng thì Đông Phương sẽ là lựa chọn số 1  của khách hàng.

Cho đến nay, với kinh nghiệm 6 năm chuyên hoạt động gia công CNC trên các chất liệu, cắt khắc laser. Đông Phương đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng tại Hưng Yên và trên toàn quốc.

Công nghệ cắt kim loại bằng máy laser Fiber tại Đông Phương

Cắt laser kim loại giá rẻ nhất tại hưng yên

Cắt laser kim loại giá rẻ nhất tại hưng yên

Trong gia công cơ khí, công nghệ cắt bằng laser hiện nay là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với các ưu điểm vượt trội như: Độ chính xác cao hơn tất cả các phương pháp gia công khác, vết cắt nhẵn, đẹp, nó có thể cắt những chi tiết cực nhỏ mà phương pháp khác khó có thể cắt được.

Xem thêm: cắt cổng sắt cnc

Bên cạnh những chiếc máy plasma có thể cắt được tấm kim loại có độ dài lên tới 50mm. Hiện nay, Đông Phương là một trong số ít những đơn vị đang sở hữu máy cắt laser Fiber 500W.

Máy cắt laser Fiber có thể cắt tấm tôn độ dày lên tới 5mm, inox độ dày 3mm một cách nhanh chóng, chính xác.

Chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi tại: cắt kim loại bằng laser

Những lợi ích khi đến với dịch vụ cắt laser kim loại tại Hưng Yên của Đông Phương

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, nằm ngay cạnh quốc lộ 5 giúp việc vận chuyển, đi lại của khách hàng trở nên rất thuận tiện.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể gia công những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm cắt laser kim loại của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác nhất với giá thành gia công hợp lý nhất.

Xem thêm: Tại sao nên cắt chữ inox bằng laser

Hãy liên hệ: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.