Biển quảng cáo đèn Led có ưu và nhược điểm gì?

Biển quảng cáo đèn Led có ưu và nhược điểm gì?

Mỗi biển quảng cáo thường chỉ hiển thị được một thông tin nhất định đến với khách hàng. Riêng với biển quảng cáo đèn Led bạn có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau trên cùng một tấm biển. Chính vì vậy biển đèn Led được sử dụng rất rộng rãi ngày nay.

Đông Phương là địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo Led chất lượng, giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu gia công quảng cáo.

Ưu và nhược điểm biển quảng cáo đèn Led

Biển quảng cáo đèn Led được rất nhiều khách hàng sử dụng vì hiệu quả mà nó mang lại. Nhờ ưu điểm thu hút sự chú ý khách hàng nên biển quảng cáo đèn Led hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trong thời gian dài tới.

Biển quảng cáo đèn Led có ưu và nhược điểm gì? 4

Ưu điểm

  • Biển đèn Led đem lại hiệu quả quảng cáo rất cao. Với nhiều bóng đèn Led ghép lại với nhau tạo ra một tấm bảng hiển thị những nội dung cần thiết và có thể thay đổi được (đối với biển đèn Led ma trận).
  • Các bóng đèn Led có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt. Một bóng đèn Led tiêu thụ trung bình chỉ bằng 1 phần nhỏ lượng điện bóng đèn khác tiêu thụ.
  • Biển đèn Led có độ bền cao dù đặt ngoài trời hay trong nhà.
  • Gây chú ý, kích thích sự tò mò của khách hàng làm khách hàng ấn tượng và nhớ về thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo đèn Led có ưu và nhược điểm gì? 1

Có thể nói hiệu quả biển đèn Led mang lại cho chủ đầu tư là rất lớn. Vì vậy loại biển này được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng lớn, nhỏ như sân bay, quán karaoke hay quán cắt tóc…Tuy vậy loại biển này vẫn có những nhược điểm nhất định mà bạn cần quan tâm.

Nhược điểm

Biển quảng cáo đèn Led có hiệu quả cao nhưng số tiền đầu tư ban đầu khá cao. So với các loại biển khác thì biển này tốn nhiều tiền đầu tư nhất vì để đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất cần đảm bảo bóng đèn Led là tốt nhất. Đặc biệt với những biển ngoài trời cần gia công góc cạnh một cách cẩn thận tránh để nước mưa vào gây hỏng đèn. Quá trình gia công, lắp đặt tốn thời gian và công sức rất nhiều. Việc thay thế, sửa chữa khi biển gặp sự cố cũng khá vất vả so với các biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo đèn Led có ưu và nhược điểm gì? 2

Xem thêm: Sự thật về biển quảng cáo đèn Led

Địa chỉ gia công biển quảng cáo đèn Led chất lượng, giá rẻ

Đông Phương là địa chỉ chuyên gia công biển quảng cáo chất lượng trong đó có biển quảng cáo đèn Led. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất cho bạn.

Biển quảng cáo đèn Led có ưu và nhược điểm gì? 3

Đến với Đông Phương bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc hiện đại, tiên tiến với những máy móc hiện đại nhất của ngành quảng cáo như máy laser fiber, máy uốn chân chữ, máy hàn laser…Cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy đến với Đông Phương nếu bạn đang có nhu cầu gia công biển đèn Led, biển inox ăn mòn, biển chữ nổi inox, biển chữ mica…với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hotline: 0868 868 899

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.