Báo giá gia công cắt laser tại Hà Nội

Báo giá gia công cắt laser tại Hà Nội

Giá để gia công, cắt một sản phẩm bằng máy laser phụ thuộc vào chất liệu cắt, độ dày và số lượng cần gia công. Hãy liên hệ tới số 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt laser

Máy cắt laser là dòng máy hoạt động dự trên nguyên lý

Máy được điều khiển bằng máy tính, quá trình cắt kim loại được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp tăng năng suất và độ chính xác cao. Máy cắt laser được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ. Máy được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính do con người kiểm soát.

Hiện nay máy được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, … bởi giải pháp an toàn và hiệu quả của máy đem lại.

Báo giá gia công cắt laser tại Hà Nội

Báo giá gia công cắt laser tại Hà Nội

Các dòng máy cắt laser và ưu điểm của nó

Máy cắt laser co2: Máy cắt laser co2 là dòng máy cắt dự trên hoạt động của khí co2. Máy cắt tốt trên bề mặt kim loại có bề dày lớn hơn 5mm. Máy có thể cắt trên bề mặt các chất như gỗ,acrylic, giấy, gạch, da, đá, các kim loại thông thường trừ những kim loại có độ phản quang cao.

Máy cắt laser fiber: máy cắt laser fiber là máy laser hiện đại nhất hiện nay, có tốc độ cắt gấp 3 lần so với máy laser Co2 với bề dày cắt dưới 5mm. Có thể cắt tất cả các sản phẩm từ kim loại kể cả kim loại có độ phản quang cao. bề mặt cắt đẹp sắc nét , tinh xảo.

Nhưng chi phí mua máy rất đắt nên ít cơ sở gia công cắt laser bằng máy laser bởi chi phí bỏ ra quá lớn. Đông Phương tự hào là một trong những đơn vị có máy laser fiber để phục vụ cho việc gia công cắt laser theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Cắt laser kim loại Hà Nội

Xem thêm: Cắt khắc laser hà nội

Đông Phương xin báo giá gia công cắt laser qua các tiêu chí sau

  • Chất liệu gia công.
  • Bề dày sản phẩm cần gia công.
  • Số lượng sản phẩm cần gia công.

Đông Phương sẽ có ưu đãi lớn cho khách hàng thường xuyên, và có giá thấp nhất tới khách hàng lần đầu gia công tại công ty.

Những sản phẩm khách hàng gia công bên chúng tôi đảm bảo đúng với bản thiết kế, mẫu mã đẹp, có giá gia công thấp nhất, giao hàng đúng hẹn.

Báo giá gia công cắt laser tại Hà Nội

Báo giá gia công cắt laser tại Hà Nội

Quy mô cơ sở gia công lớn của Đông Phương .

 Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cắt laser. Chúng tôi đã gia công cho hàng nghìn đơn hàng trên khắp cả nước.

Với quy mô 3 nhà xưởng lớn tại Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Nai thuận lợi cho việc giao nhận hàng, của công ty và khách hàng.

Đông Phương có đội ngũ công nhân viên lớn với thái độ làm việc nghiêm túc, tiếp đón khách hàng nhiệt tình có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực gia công.

Xem thêm các dịch vụ khác tại trang web chính thức của chúng tôi: https://giacongchuyennghiep.com/

Hãy gọi điện thoại tới số: 0988 86 99 88 để được báo giá và tư vấn miễn phí!

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG.