Bảng quảng cáo điện tử trên sân cỏ - Hình thức quảng cáo mới

Bảng quảng cáo điện tử trên sân cỏ – Hình thức quảng cáo mới

Bóng đá là môn “thể thao vua” chính vì vậy mỗi trận đấu thu hút rất nhiều khán giả đến xem trực tiếp và qua ti vi. Đây là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình. Thay vì các biển quảng cáo thủ công thì bảng quảng cáo điện tử đang được sử dụng rất ưa chuộng trên sân cỏ. Vừa có ý nghĩa quảng cáo, vừa cổ vũ tinh thần các cầu thủ loại biển này đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều.

Hình thức đầu tư tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao

Nhận thấy hình thức quảng cáo tại sân cỏ thường đem lại hiệu quả cao nên rất nhiều doanh nghiệp đầu tư quảng cáo. Trước đây những biển quảng cáo tại sân cỏ thường khá đơn giản và có phần hơi sơ sài không thu hút được khách hàng nên hiệu quả mang lại chưa thực sự tốt. Để khắc phục những điều đó bảng quảng cáo điện tử sân cỏ đã ra đời.

Bảng quảng cáo điện tử trên sân cỏ - Hình thức quảng cáo mới 1

Tiền đề là biển quảng cáo điện tử đèn Led như các biển quảng cáo khác. Nhưng thay vì treo lên cao nó được sắp xếp vòng quanh sân cỏ. Điều này tạo hiệu ứng rất tốt đối với khán giả và các cầu thủ. Đặc biệt với những trận đấu lớn của Việt Nam với hàng nghìn khán giả trực tiếp và chiếu trên truyền hình sẽ là cơ hội tuyệt vời quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn. Và chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ làm bạn bất ngờ.

Bảng quảng cáo điện tử trên sân cỏ - Hình thức quảng cáo mới 2

Những tấm biển này được điều khiển bởi một màn hình máy tính và có thể hiển thị nhiều nội dung khác nhau trên cùng một tấm biển. Điều này sẽ giúp bạn được trải nghiệm nhiều cảm xúc tuyệt vời ngay trên sân cỏ cùng đội tuyển yêu thích.

Bảng quảng cáo điện tử trên sân cỏ - Hình thức quảng cáo mới 3

 

Xem thêm: Biển đèn Led ma trận – tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ

Đông Phương là địa chỉ chuyên gia công quảng cáo chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu gia công quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi inox, chữ mica, biển đèn Led, biển inox ăn mòn…hãy đến với chúng tôi. Đông Phương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ ngay 0868 868 899 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.