Bạn ưa thích sự tiện lợi đây là 2 dòng máy khắc laser dành cho bạn

Bạn ưa thích sự tiện lợi đây là 2 dòng máy khắc laser dành cho bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy khắc laser xuất hiện. Chúng có các kiểu dáng, mẫu mã kích thước và công dụng khác nhau. Bài viết này Đông Phương xin giới thiệu tới cho bạn về 2 dòng máy khắc laser siêu tiện lợi. Đối với những ai yêu thích sự nhỏ gọn tiện lợi thì đừng bỏ qua bài viết này.

Dòng máy khắc laser “mini” nhỏ mà có võ

Nói về dòng máy khắc laser mini thì không thể không nói về máy khắc laser kim loại mini và máy khắc laser 3020. Cùng chúng tôi tìm hiểu lần lượt về 2 dòng máy này.

Trước tiên Đông Phương xin phép được nói về chiếc máy khắc laser kim loại mini. Nghe tên thôi chắc hẳn ai cũng đoán được công dụng chính của nó phải không nào. Vâng công dụng chính của dòng máy này đó chính là khắc trên các chất liệu kim loại. Ngoài ra nó còn có khả năng khắc được một số chất liệu phi kim khác nữa. Khổ làm việc tiêu chuẩn có kích thước 110mm x 110mm. Trong quá trình bạn làm việc có thể tùy chỉnh kích thước khác sao cho phù hợp hơn. Máy có thể kết nối với máy tính hoặc qua đường truyền cổng USB.

Hiện nay máy được sử dụng nhiều trong các ngành: chế tạo linh kiện điện tử, bán dẫn, thực phẩm, dược phẩm,..

Có thể bạn quan tâm: Vạch ra những ý tưởng siêu độc đáo nhờ máy khắc laser 3020

Bạn ưa thích sự tiện lợi đây là 2 dòng máy khắc laser dành cho bạn

Bạn ưa thích sự tiện lợi đây là 2 dòng máy khắc laser dành cho bạn

Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu về dòng máy khắc laser 3020. Dòng máy khắc 3020 này là dòng máy khắc sử dụng nguồn khắc CO2. Công dụng chính của máy được sử dụng để khắc trên các chất liệu phi kim. chẳng hạn như bạn có thể khắc được trên vải, da, mica, nhựa,… chỉ bằng chiếc máy này. Đây cũng là một trong những dòng máy khắc laser mini. Thiết kế nhỏ gọn khổ làm việc có kích thước 30cm x 20 cm. Khả năng cắt khắc nhanh chóng, chính xác không hề kém cạnh so với bất cứ dòng máy khổ lớn nào.

Xem thêm: Trên thị trường hiện nay có những dòng máy khắc laser mini nào?

Đơn vị cung cấp các thiết bị máy khắc laser số 1 tại Việt Nam

Đông Phương tự hào khi nói rằng mình là một trong những đơn vị cung cấp máy khắc số 1 hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều năm qua chúng tôi đã luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy tốt nhất. Toàn bộ máy khắc laser tại Đông Phương đều được nhập khẩu chính hãng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm mà khó có một đơn vị nào có thể làm được. Không chỉ tập trung vào sản phẩm Đông Phương luôn chú trọng và đẩy mạnh về dịch vụ. Bất kỳ khách hàng nào khi đến với chúng tôi đều sẽ được tận tình giải đáp các thắc mắc về sản phẩm. Được tư vấn tìm ra giải pháp cắt khắc laser phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của mình.

Đơn vị cung cấp các thiết bị máy khắc laser số 1 tại Việt Nam

Đơn vị cung cấp các thiết bị máy khắc laser số 1 tại Việt Nam

Hơn thế nữa khi mua máy tại đây bạn sẽ được:

  • Giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất bất kể bạn ở đâu.
  • Hướng dẫn chi tiết và bài bản cách sử dụng máy.
  • Hỗ trợ thiết kế các mẫu cắt khắc laser.
  • Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành máy dài hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một chiếc máy khắc laser tốt nhất và nhận được thêm nhiều ưu đãi hơn nữa đến từ Đông Phương.

Liên hệ: 0968 68 99 88

Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về các thiết bị máy khắc laser ( phần 1 )

Posted in MÁY KHẮC LASER.