3 loại Card điều khiển máy cnc khắc gỗ tốt nhất hiện nay

Đối với bất kỳ thiết bị máy cnc khắc gỗ nào cũng không thể thiếu được phần card điều khiển cnc. Chúng được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ vào tính tiện lợi, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Và đặc biệt là dễ dàng tìm kiếm thay thế và sửa chữa khi cần. Ngay sau đây trong nội dung của bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc các loại Card điều khiển máy cnc thông dụng. Để biết rõ hơn hãy tham khảo nội dung của bài viết sau đây.

3 loại Card điều khiển máy cnc thông dụng và cách phân biệt.

Chúng ta hãy cùng lần lượt đi tìm hiểu và phân biệt đặc điểm của 3 loại Card điều khiển này nhé.

Trước hết hãy cùng tìm hiểu loại Card V5. Nói về Card V5 một trong những loại card được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính năng sử dụng của máy cnc. Card V5 có thể hỗ trợ trực tiếp Mastercam, Casmate, AutoCad, CorelDraw và các phần mềm CAD/ CAM.

Phần mềm điều khiển máy cnc card V5

Phần mềm điều khiển máy cnc card V5

Tiếp theo là loại Card V8. So với Card V5 thì Card V8 có giá thành đắt hơn nhiều. Cách sử dụng cũng khó hơn nhưng bù lại đó là Card V8 có hỗ trợ giao diện điều khiển bằng tiếng Việt và khả năng sử dụng ổn định. Sử dụng Card V8 có thể tùy chỉnh được tốc độ, khả năng khắc nhanh hơn sản phẩm mịn hơn. Đặc biệt nó có thể định dạng được đuôi NC, NG.

Phần mềm điều khiển máy cnc card V8

Phần mềm điều khiển máy cnc card V8

Truy lùng địa chỉ cung cấp linh kiện CNC chất lượng nhất hiện nay

Cuối cùng là Card điều khiển CA100. Đây là phần mềm điều khiển máy đục gỗ vi tính cnc tính năng vượt trội nhất hiện nay. Với phần mềm điểu khiển CA100 bạn có thể sử dụng kết nối trực tiếp với màn hình máy tính mà không cần sử dụng đến cây. Dung lượng lưu trữ lớn 128 MB giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu file mẫu hơn. Phần mềm Card điều khiển CA100 vượt trội hơn hẳn ở chỗ chất lượng ổn định, độ mịn cao, chống nhiễu, chống virut cực tốt đảm bảo không bị mất dữ liệu. Có hỗ trợ giao diện điều khiển máy bằng Tiếng Việt người dùng sẽ dễ dàng thao tác.

Phần mềm điều khiển máy cnc CA100

Phần mềm điều khiển máy cnc CA100

Mua máy điêu khắc gỗ giá rẻ ở đâu? Đông Phương Hà Nội

Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp linh kiện cnc. Để đảm bảo sản phẩm chất lượng bạn hãy tìm đến những đơn vị bán linh kiện chính hãng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cũng như tránh được tình trạng chặt chém giá thành của sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương. Chuyên cung cấp các thiết bị máy cnc gỗ và các loại linh kiện được nhập khẩu chính hãng.

Hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89

Posted in MÁY CNC.