Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TUYỂN DỤNG / xuất khẩu lao đông nhật bản 2016 hết bao nhiêu tiền

xuất khẩu lao đông nhật bản 2016 hết bao nhiêu tiền

Xuất khẩu lao đông nhật bản 2016 hết bao nhiêu tiền.Dưới đây sẽ là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc về vấn đề này trước khi đi xkld sang Nhật Bản.

xuất khẩu lao đông nhật bản 2016 hết bao nhiêu tiền
xuất khẩu lao đông nhật bản 2016 hết bao nhiêu tiền

Nhật Bản là đất nước thu hút nhiều lao động các nước trong khu vực đến làm việc.Trong đó lao động nước ta chiếm tỉ lệ không nhỏ.Là đất nước giàu có,hiện đại,người dân nơi đây rất hiếu khách.Chính vì vậy đất nước mặt trời mọc là điểm đến hấp dẫn của người lao động.Do sự già hóa dân số,ngày nay,tỷ lệ thiếu hụt lao động của Nhật Bản tăng cao.Đây càng là cơ hội cho lao động các nước đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Xuất khẩu lao đông nhật bản 2016 hết bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là băn khoăn ,thắc mắc của không ít người.Từ năm 2015 và những năm trước đó,khi đi xkld Nhật Bản người lao động phải đống thêm 1 khoản chi phí gọi là tiền cọc chống trốn.

Bắt đầu từ năm 2016,người lao động sẽ không phải nộp khoản tiền này.Vì vậy,giờ đây chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản giảm rất nhiều so với trước đây.

Vậy xuất khẩu lao đông nhật bản hết bao nhiêu tiền ?Điều này còn có sự chênh lệch không nhiều giữa các đơn hàng công việc cụ thể.Mỗi đơn hàng có những đặc thù riêng về đào tạo,thi tuyển và thời gian học tiếng trước khi xuất cảnh …Vì vậy ,để biết chính xác xuất khẩu lao đông nhật bản hết bao nhiêu tiền ? Các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để cập nhật chi tiết chính xác hơn.

Là một trong số ít những công ty xkld nhật bản được cấp phép.Glodeco Toàn Cầu luôn đồng hành cùng người lao động Việt Nam.Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.Công ty tuyển trực tiếp,không qua trung gian.Có nhiều đơn hàng để các bạn ứng viên lựa chọn .