Thứ Hai , Tháng Tư 23 2018
Home / TIN TỨC / Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Đã bắt được nghi phạm

Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Đã bắt được nghi phạm

Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Đã bắt được nghi phạm.Sau gần 1 tháng mật phục theo dõi,cuối cùng vào khoảng 8h tối ngày 4 tháng 9 cơ quan công an đã bắt được nghi phạm của vụ án đặc biệt nghiêm trọng .

Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Đã bắt được nghi phạm
Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Đã bắt được nghi phạm

Theo thông tin vào sáng ngày 5/9, lãnh đạo huyện Bát Xát đã khen thưởng nóng cho cán bộ, chiến sỹ trong ban ban chuyên án đã vây bắt thành công đối tượng Tẩn Láo Lở – nghi phạm sát hại 4 người trong 1 gia đình tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát vào tối 9/8 vừa qua .Đây là vụ án rất nghiêm trọng làm xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Vụ giết 4 người ở Lào Cai: Đã bắt được nghi phạm

Cụ thể ,sau gần 1 tháng mật phục, vào thời điểm khoảng 8h tối  ngày 4/9 lực lượng CA đã bắt được nghi can của vụ án là Tẩn Láo Lở (24 tuổi), khi đối tượng này đang lẩn trốn tại khu rừng ngay gần nhà của hắn.

Trước đó ,sau khi gây ra vụ giết người kinh hoàng, Lở đã tìm cách lẩn trốn. Mặc dù CA huyện Bát Xát, CA tỉnh Lào Cai và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an triển khai ráo riết truy bắt. Nhưng do địa bàn rừng núi hẻo lánh, hiểm trở, có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống gây đã gây ra rất nhiều khó khăn cho lực lượng công an.

Một thông tin cho hay, trong quá trình bị bắt, đối tượng không có bất cứ một hành động chống đối, bình thản trước sự vây bắt của lực lượng chức năng. Khai nhận với cơ quan điều tra, Tẩn Láo Lở đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết người của hắn.

  Xem thêm : thiết kế web giá rẻ tại hưng yên

Trước đó, vào khoảng hơn 9 h tối ngày 9/8, anh Tẩn Ông Nải sống tại thôn Phìn Ngan, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát sau khi cùng bố mẹ đẻ đi làm nương về, bàng hoàng phát hiện vợ là chị Tẩn Tả M. (22 tuổi), con gái lớn Tẩn Mai Ph. (2 tuổi), con gái nhỏ mới 20 ngày tuổi (chưa đặt tên) và cháu ruột là Tẩn Thùy Ch. (6 tuổi) ở nhà bị giết hại dã man.

Cụ thể, cháu Tẩn Mai Ph. chết dưới lòng suối, trên người có nhiều đá đè lên; chị Tẩn Tả M. bị giết, xác bị dìm dưới ao cách nhà hơn 100m. Thi thể các cháu Tẩn Thùy Ch. và cháu nhỏ 28 ngày tuổi bị ném xuống khe suối cách nhà hơn 100m.

Đế nay cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm sáng tỏ vụ án .

Nguồn : nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm :  Việc làm cho sinh viên