Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng

Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng

Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng.Ngay sau khi người vợ mất,ông chồng vội vã thuê xe để đưa thi thể vợ về quê mai táng.Phát hiện thấy những hành vi không bình thường ,cơ quan cảnh sát điều tra đã vào cuộc.

Vào hôm  3/7, Cơ quan điều tra CA huyện Nhà Bè (TPHCM) vẫn đang tiến hành kết hợp với  CA huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) và các đơn vị liên quan để điều tra cái chết bất thường của bà N.T.G (42 tuổi).

Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng:

Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng
Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng

Theo tìm hiểu những thông tin ban đầu,được biết vào  rạng sáng (khoảng 4 h )ngày 1/7, ông Nguyễn Văn Nghĩa (44 tuổi, là chồng của bà G) đang ở chỗ làm việc thì nhận được nguồn tin vợ mình đã tử vong. Ngay sau khi biết tin, ông Nghĩa liền về nhà trọ tại đường Đào Sư Tích (ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè) và ngay sau đó ông thuê xe để chở thi thể vợ mình về quê tại tỉnh Tiền Giang.Khi phát hiện thấy có những biểu hiện,hành vi không bình thường,Thấy ông Nghĩa xin làm thủ tục an táng vội vàng, hành vi có nhiều điểm không bình thường, cán bộ UBND xã Tân Phước (huyện Gò Công Đông) đã nhờ lực lượng công an tiến hành vào cuộc điều tra.Sau khi khám nghiệm, Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trên người bà N.T.G có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây nên.Kết qua cho thấy nạn nhân tử vong  vào khoảng 1h sáng, cơ quan điều tra công an huyện Gò Công Đông đã thông báo cho CA huyện Nhà Bè để phối hợp điều tra làm rõ.     Xem thêm:  Nguồn gốc cây nhãn lồng

Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng.Chiều 1/7, công an huyện Nhà Bè tổ chức khám nghiệm hiện trường, phát hiện căn nhà trọ của ông Nghĩa và vợ có nhiều vết máu vương vãi. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 1 con dao nghi là hung khí gây án.

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ chồng của bà G là ông Nguyễn Văn Nghĩa để làm rõ những chi tiết xung quanh vụ việc.

Theo Hiền Minh (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn

Xem thêm :C hồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ