Thứ Hai , Tháng Năm 21 2018
Home / TUYỂN DỤNG / Tuyển lao động đơn hàng chăn nuôi xkld Nhật Bản

Tuyển lao động đơn hàng chăn nuôi xkld Nhật Bản

Tuyển lao động đơn hàng chăn nuôi xklđ Nhật Bản.Đơn hàng ổn định,mức thu nhập cao,thời gian xuất cảnh nhanh,chi phí đi xklđ thấp.

Tuyển lao động đơn hàng chăn nuôi xkld Nhật Bản
Tuyển lao động đơn hàng chăn nuôi xkld Nhật Bản

Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi hay trồng trọt là một trong số những đơn hàng đi xkld nhật bản được nhiều lao động lựa chọn.Bởi các ly do như công việc rất gần gũi với đa số lao động nước ta.Không những vậy,người đi lao động đơn hàng này còn có nhiều ích lợi.Ngoài mức lương cao,ổn định,người lao động còn được học tập các phương pháp chăn nuôi theo công nghệ hiện đại.Những kiến thức và kinh nghiệm có được sẽ giúp ích rất nhiều khi lao động trở về nước.

Đơn hàng chăn nuôi là đơn hàng phù hợp với nhiều lao động bởi đơn hàng này không có yêu cầu cao.Chỉ cần ứng viên đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên,bên cạnh đó,đơn hàng không yêu cầu tay nghề.Vì vậy khả năng trúng tuyển đơn hàng rất cao. xem thêm:  điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật bản

Dưới đây là nội dung việc tuyển lao động đơn hàng chăn nuôi xkld Nhật Bản:

1 .Địa điểm làm việc tại Tỉnh Narra-Nhật Bản.
2 .Ngành nghề xuất khẩu lao động: Chăn Nuôi
3. Công việc khi làm việc tại Nhật Bản: Nuôi bò sữa
4. Nội dung yêu cầu tuyển dụng:Tuyển 3 lao động nữ trong độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi.Đã tốt nghiệp trung học cơ sở ( cấp 2 ) trở lên.Không cần có tay nghề,yêu cầu hoạt bát ,nhanh nhẹn,chịu khó.
5. Hình thức tuyển dụng đơn hàng chăn nuôi: phỏng vấn trực tiếp.
6. Lao động được trợ cấp tiền đào tạo 60,000 Yên
7. Khi xuất cảnh sang làm việc tại Nhật Bản,lao động sẽ được hưởng mức lương cơ bản 14 man/tháng( chưa kể tiền làm thêm và tăng ca)
8 .Người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, thân thể.. theo quy định của luật pháp Nhật Bản

Trên đây là những thông tin về đơn hàng chăn nuôi nhật bản.Để biết thêm các thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản và hồ sơ,lịch thi,và các đơn hàng khác.