Tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý lộc bất tận hưởng

Tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý lộc bất tận hưởng

Đối với mỗi con giáp đều có những món đồ phong thủy mang lại may mắn. Đối với những người tuổi Tý cũng vậy. Khi sử dụng đúng đồ vật phong thủy trang trí không gian nhà thì sẽ mang lại lợi lộc rất nhiều cho người tuổi tý.  Một trong những số vật đó chúng ta phải kể đến tranh gỗ phong thủy. Bức tranh phong thủy mang lại may mắn tài lộc thành công cho người chủ sở hữu nó.

Đông Phương chuyên nhận gia công khắc tranh gỗ chất lượng cũng mẫu đa dạng, phong phú. Bài này chúng ta cùng tìm hiểu về tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý.

Tính cách người tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người sinh năm 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2020
Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp. Vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.
Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống.
Tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý lộc bất tận hưởng 1

Tranh Rồng

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Xem thêm: Tranh phong thủy cho người tuổi sửu

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Cách chọn tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý

Muốn chọn một bức tranh hợp phong thủy và đem lại nhiều may  mắn, người tuổi Tý nên chọn một các loại tranh sau:

  • Tranh rồng:  con rồng là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn tranh rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Tý.
Tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý lộc bất tận hưởng 2

Tranh gỗ rồng

  • Tranh sơn thủy hoảnh tráng như tranh núi sông hồ, sơn thủy hữu tình. Tranh sơn thủy là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Thủy và Thổ. Sự hài hòa này ngoài việc trang trí cho ngôi nhà còn đem lại thuận lợi cho chủ nhân.
Tranh gỗ phong thủy cho người tuổi Tý lộc bất tận hưởng 3

Tranh sơn thủy

Xem thêm: Tranh bát mã hợp với tuổi nào?

Đối với người tuổi Tý, việc treo tranh hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân tiền tài khai vận, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, hình ảnh con rồng thiêng liêng sẽ khiến gia chủ tránh được thị phi, tàng phong tụ khí. Nếu trong gia đình có người làm quan, treo tranh rồng hoặc sơn thủy sẽ rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Đông Phương gia công khắc tranh gỗ uy tín nhất

Chúng tôi sở hữu cả một kho hơn 3000 mẫu khắc các sản phẩm gỗ xem thêm tại maufree.com. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công cnc. Những mẫu tranh gỗ được nhiều người ưa chuộng.

Tranh gỗ phù hợp cho mỗi loại tuổi khi được sử dụng chuẩn sẽ mang lại nhiều suôn sẻ. Giúp cho chủ nhân người trong nhà có những vượng khí, gặp nhiều may mắn, thành công.

Để đặt tranh gỗ hợp tuổi hãy liên hệ ngay 098 886 9988 

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.