Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TỔNG HỢP / Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.Dưới đây là những mẫu điện thoại chụp ảnh có chất lượng cao nhất,hiệu năng tốt nhất tính đến thời điểm này.

 Một trong những tiêu chí quan trọng để người dùng lựa chọn smartphone đó là camera,đây có thể coi là một trong những tiêu chí quan trọng được người dùng đặt lên hàng đầu.Biết được điều này,các hãng sản xuất điện thoại luôn cho ra những mẫu điện thoại sở hữu camera với những thông số ấn tượng, đem lại trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Dưới đây là Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay:

Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay
Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

1.Samsung Galaxy S7 và S7 edge:Chúng ta sẽ thấy được sự tinh xảo trong thiết kế ở mọi góc nhìn,2 thiết bị này mang một vẻ đẹp tinh tế,hấp dẫn người dùng.Đây được coi là chiếc điện thoại có camera đáng trải nghiệm nhất hiện nay.Được trang bị công nghệ DualPixel mới nhất hiện nay, bổ sung thêm khả năng lấy nét theo pha trên từng điểm ảnh, giúp lấy nét siêu nhanh.Chất lượng ảnh chụp xuất sắc, có chi tiết tốt, màu sắc hài hòa, cách Samsung xử lý ảnh tự nhiên hơn chứ không can thiệp quá nhiều như thời S5 và Note 4. Hơn thế nữa trên Galaxy S7 Edge được nâng cấp khẩu độ lên f/1.7 . Và nó đã đánh bại LG G5 với khẩu độ f/1.8 để trở thành chiếc smartphone có khẩu độ lớn nhất thế giới. Hiện nay Galaxy  S7 Edge không có đối thủ về khoản chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay2

2.iPhone 6S và 6S Plus: Được xếp hạng trong Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay 2 thiết bị này được sử dụng công nghệ Advanced Pixel, đi kèm bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới, khả năng lấy nét nhanh Focus Pixel và hỗ trợ ống kính chống rung quang học OIS,  tăng cường chất lượng từng điểm ảnh tốt hơn nhưng khẩu độ vẫn được giữ nguyên ở mức f/2.2.Với các ưu điểm nổi bật như :khả năng chụp ảnh rất tốt, màu sắc trung thực và nhiễu thấp ở điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, độ trễ của camera cũng được khắc phục nhiều hơn, thời gian từ lúc bấm nút chụp cho đến khi máy “bắt hình” là rất nhanh.

Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay3

3.HTC M10.Với ống kính có khẩu độ f/1.8 chỉ thua S7 và S7 EDGE.Thiết bị này sở hữu camera 12 megapixel với kích thước điểm ảnh lên đến 1,55 micromet,được trang bị công nghệ ultrapixel, hỗ trợ chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay4

4.Sony Xperia Z5:Là siêu phẩm được người dùng mong chờ,được ra mắt vào đầu năm 2016,Z5 làm hài lòng người tiêu dùng khi nằm trong top đầu smartphone có camera tốt nhất hiện nay,đặc biệt là về camera,được trang bị camera lên đến 23 mpx.Z5 chỉ mất 0,03 giây để lấy nét,Xperia Z5 cho chất lượng hình ảnh rất tốt, giữ được rất nhiều chi tiết với cơ chế chụp tự động hoàn toàn.

Trên đây là 4 thiết bị nằm trong Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.

có thể bạn quan tâm:  phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016