Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo

Mica là vật liệu rất quen thuộc trong ngành quảng cáo. Với rất nhiều màu sắc đa dạng, phong phú mica được lựa chọn rất nhiều khi khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo. Tuy nhiên, chọn màu sắc mica và kế hợp nó thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất luôn là vấn đề làm khách hàng đau đầu.

Với trên 5 năm kinh nghiệm gia công quảng cáo, Đông Phương sẽ giúp bạn chọn 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn bị hối hận nhé.

3 chất liệu mica tạo hiệu ứng tốt khi làm biển quảng cáo

Mica có đặc thù là rất đa dạng về màu sắc, đây là điều mà không phải vật liệu nào trong gia công quảng cáo cũng có. Chính vì vậy mica được sử dụng rất nhiều khi làm bảng biển quảng cáo.

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 1

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 1

Thực ra, những màu sắc của mica khi kết hợp với nhau hoặc kết hợp với chất liệu khác đã có hiệu ứng thu hút rất tốt rồi. Nhưng nếu bạn muốn đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất, tạo dấu ấn riêng với những thương hiệu khác cũng đang sử dụng chất liệu mica làm biển quảng cáo. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng 3 chất liệu mica trong, mica đen và mica trắng.

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo2

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 2

Đây là những màu cơ bản nhất trong bảng màu mica. Nghe qua có thể bạn thấy 3 màu này không có gì đặc biệt và không nổi bật bằng những màu còn lại. Nhưng sự kết hợp của nó lại mang đến kết quả bất ngờ đấy.

Xem thêm: Những lỗi quảng cáo “ngớ ngẩn” của thương hiệu nổi tiếng thế giới

Tìm hiểu về mica trong, mica đen và mica trắng

Bản chất của vật liệu mica là có độ bền cao, bề mặt bóng, dễ gia công nên phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Mica trong là vật liệu mica đặc biệt. Nó có thể cho 92% ánh sáng đi qua. Với bề mặt bóng, hấp thụ ánh sáng tốt, khả năng chịu va đập tốt mica trong thường được sử dụng thay kính trong các công trình cần thiết. Trong ngành quảng cáo, mica trong có thể dễ dàng được khắc 3D, lắp đèn Led, làm khung tạo hiệu ứng rất tốt.

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 3

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 3

Mica đen và mica trắng là 2 màu đối lập nhau nên khả năng gây sự chú ý rất tốt. Bạn có thể kết hợp mica trắng và mica trong làm thông tin quảng cáo đặt trên nền mica đen. Chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ rất cao. Cũng có nhiều trường hợp mica đen được sử dụng làm chữ hiển thị thông tin cùng mica trắng trên nền mica trong. Hãy tin tôi đi hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó mang lại rất cao.

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 4

Top 3 màu mica tạo hiệu ứng tốt nhất khi làm biển quảng cáo 4

 

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của mica trong suốt

Địa chỉ gia công biển mica chất lượng, giá rẻ Hà Nội

Đông Phương là địa chỉ uy tín, chất lượng về gia công quảng cáo ở Hà Nội được rất nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi nhận gia công chữ nổi inox, gia công chữ mica, biển inox ăn mòn, biển quảng cáo đèn Led… với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Ở Đông Phương chúng tôi gia công mica bằng công nghệ laser – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo đường cắt đẹp, chính xác, tính thẩm mỹ cao. Tốc độ gia công nhanh tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng lớn.

Hãy đến với Đông Phương để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ ngay 0868 868 899 hoặc số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.