Tổng hợp các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay

Tổng hợp các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay

Để cắt inox tấm có rất nhiều phương pháp khác nhau phụ thuộc vào loại inox và độ dày của nó. Phần lớn inox tấm được cắt bằng các phương pháp thủ công sau đó gia công lại. Tuy nhiên có một phương pháp mới giúp việc gia công inox tấm đơn giản hơn rất nhiều.

Đông Phương là đơn vị chuyên gia công inox tấm uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay

Cắt  bằng cưa vòng

Muốn cắt inox tấm bằng máy cưa tròn cần dùng đúng loại lưỡi cắt. Người ta thực hiện cắt inox tấm bằng lưỡi cắt làm từ kim loại đặc biệt, đặt tấm inox trên một miếng gỗ dán để có một lớp bảo vệ vững chắc. Sau đó cắt kim loại theo đường đánh dấu.

Tổng hợp các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay1

Cắt bằng cưa cắt

Cưa cắt là dụng cụ cầm tay được sử dụng để cắt inox tấm được nhiều người sử dụng. Nhiều người thích sử dụng cưa cắt bằng khí nén bởi nó có thêm lực thông qua áp suất không khí.

Tuy nhiên khi sử dụng loại cưa này cần dùng tấm chắn đầy đủ vì tấm kim loại nhỏ bay ra rất nhiều và có thể bắn vào cơ thể.

Cắt bằng máy plasma

Tổng hợp các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay2

Máy plasma được dùng rất thông dụng hiện nay để cắt inox tấm với độ dày cao. Với ưu điểm cắt nhanh, chính xác, tốc độ cao cắt inox tấm bằng máy plasma đang được rất nhiều người quan tâm sử dụng.

Cắt bằng máy laser fiber

Tổng hợp các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay3

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Với độ chính xác nét cắt lên đến 99% đường cắt đẹp, không bị cháy xém, không cần gia công lại sau khi cắt. Cắt inox tấm bằng laser được áp dụng rất nhiều trong gia công quảng cáo và cuộc sống hàng ngày.

Tổng hợp các phương pháp cắt inox tấm được sử dụng hiện nay4

Xem thêm: bảng giá máy khắc laser

Gia công inox tại đâu uy tín, chất lượng nhất

Đông Phương là địa chỉ bạn nên đến nếu có nhu cầu gia công inox chất lượng. Với hệ thống máy móc tiên tiến gồm máy laser, máy CNC, máy plasma…chúng tôi tin tưởng mang đến những sản phẩm chất lượng cho bạn.

Tại Đông Phương chúng tôi nhận gia công chữ inox, chữ nổi mica, làm biển quảng cáo, cắt laser kim loại…Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất.

Liên hệ ngay 0868 868 899 hoặc số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.