Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Tin nhắn trước khi bị sát hại của nữ giám thị

Tin nhắn trước khi bị sát hại của nữ giám thị

Tin nhắn trước khi bị sát hại của nữ giám thị.Trước lúc bị sát hại,chị O phát hiện tài xế chở mình vào nơi hoang vu,vắng người không giống lúc đi,chị đã lo lắng và gửi tin nhắn cho người bạn trai tại Thanh Hóa với nội dung”Tài xế chở qua chỗ vắng vẻ quá, không như lúc đi. Em sợ quá…huhu.’”

Theo những thông tin qua ông PGS. TS Nguyễn Thám, đang là Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế ,được biết  biết chỉ còn lại mấy ngày nữa thôi,(ngày 8/7 nhà trường sẽ làm lễ trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân ngành mầm non, trong đó có chị Phạm Thị O. (23 tuổi, quê quán ở tỉnh Hà Nam), sinh viên đã tốt nghiệp, khoa Sư phạm Mầm non, vừa bị tài xế taxi sát hại tại tỉnh Hà Tĩnh.Xem thêm:  5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm

Tin nhắn trước khi bị sát hại của nữ giám thị

Sau khu xảy ra vụ việc O bị sát hại, nhà trường đã cử một số thầy cô mang bằng tốt nghiệp và bảng điểm quá trình học tập của chị O. nhà của O tại Hà Nam trao cho gia đình để thờ.Bên cạnh đó nhà trường đã hỗ trợ gia đình 20 triệu đồng để lo hậu sự.

Tin nhắn trước khi bị sát hại của nữ giám thị
Tin nhắn trước khi bị sát hại của nữ giám thị

Theo các thầy cô giáo giảng dạy O nhật xét chị O. là người có tính tình hiền lành, học lực khá, học giỏi môn tiếng Anh, được nhiều thầy cô trong trường, bạn bè quý mến.

Trong kì thi THPT quốc gia vừa qua, chị O. được nhà trường đặt niềm tin nên đã cử O. ra Hà Tĩnh làm giám thị. Vào ngày 3-7, sau khi hoàn thành việc coi thi,Trước khi chuẩn bị di chuyển về Huế, chị O. có gọi taxi đi lễ ở nhà thờ, nhưng sau đó bị mất tích.xem thêm:  Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục

Thầy Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế  cho biết  thêm: Khi đi lễ,lúc chuẩn bị đi, chị O. có rủ một cán bộ cùng coi thi đi cùng nhưng người này do bận việc không đi cùng được. Đi một hồi, chị O. lo lắng do tài xế chở vào nơi vắng vẻ nên đã nhắn tin với nội dung “Tài xế chở qua chỗ vắng vẻ quá, không như lúc đi. Em sợ quá…huhu.’” vào máy người bạn trai tại Thanh Hóa và cán bộ coi thi đã rủ đi lễ trước đó. Tuy nhiên, sau đó bạn trai chị O. gọi điện lại không thấy bắt máy.

Trước đó 1 ngày, vào sáng 5-7, người dân địa phương phát hiện thi thể chị O. gần cầu Sú (là nơi giáp ranh giữa huyện Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh) đã trình báo cơ quan CA

Đến trưa ngày 5 tháng 7, Công an thành phố Hà Tĩnh đã bắt Nguyễn Văn Tiến để điều tra, bước đầu Tiến thừa nhận đã ra tay sát hai chị O.Theo lời khai của Tiến  tối 3-7, Tiến lái xe taxi xuống xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) đón chị O. Khi xe chạy đến khu vực vắng vẻ, Tiến đã bóp cổ chị O. khiến nạn nhân tử vong, rồi cướp một túi xách, một điện thoại và 250.000 đồng. Sau đó, Tiến lái xe mang xác nạn nhân đến khu vực cầu Sú để phi tang.

Theo Theo Phong Điền (Pháp luật TPHCM)

Nguồn 24H.com.vn

Có thể bạn quan tâm:  Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng