Thứ Hai , Tháng Năm 21 2018
Home / TIN TỨC / Thông tin vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ bảo hiểm

Thông tin vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ bảo hiểm

Thông tin vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ bảo hiểm.Dưới đây là những thông tin chi tiết về vụ án đang gây chấn động dư luận mấy ngày nay .

Thông tin vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ bảo hiểm
Thông tin vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ bảo hiểm( ảnh 24h.com.vn)

Cụ thể,cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm -Hà Nội cho hay,khoảng 0h ngày 5 tháng 5 năm 2016 đã nhận được tin báo từ anh D( sinh năm 1995 ,hiện trú tại huyện Phúc Thọ ,Hà Nội) về việc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông tại đường tàu qua nhà ga khu vực Hà Đông-Phú Diễn.(đường tàu nằm trên tuyến Bắc Hồng -Văn Điển) thuộc địa phận Phúc Diễn,Bắc Từ Liêm.

Ngay sau đó,cán bộ CA quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.Nạn nhân là chị Lý Thị N.( sinh năm 1986,quê ở huyện Phúc Thọ ) đang nằm trên đường ray.Qua kiểm tra ,chị N. bị cụt 1/3 bàn chân trái và cụt 1/3 bàn tay trái,tại hiện trường,có 1 chiếc dép còn nằm bên đường ray.

Nhận được tin báo, công an quận đã nhanh chóng có mặt và phát hiện chị Lý Thị N. (SN 1986, trú ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đang nằm dọc đường ray. Qua kiểm tra, chị N. bị cụt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái, một chiếc dép nằm phía bên trong đường ray.Lập tức chị N.được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198 cấp cứu,sau đó 4 ngày được chuyển sang bệnh viện Việt Đức.Nhưng do vết thương đã hoại tử nên việc nối lại phần cơ thể bị đứt không thành công.

Thông tin vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ bảo hiểm

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, chị N quê ở Tuyên Quang,lấy chồng về Phúc Thọ.Ban đầu,tại bệnh viện,chị N khai với cơ quan điều tra : vào buổi tối ngày 4/5, chị có xin phép chồng để về quê ngoại nhưng không được anh đồng ý,sau đó, chị đi bộ dọc đường tàu từ khu vực phường Xuân Phương về đường 32. Sau đó, chị có nghe thấy tiếng còi tàu vang lên và ánh đèn rọi sáng. Tuy nhiên, chị không thấy tàu chạy qua nên chị vẫn bước chân đi tiếp.Rồi sau đó chị N. bị tàu hút vào nhưng không biết bị hút vào đâu. Chị cho biết khi tỉnh dậy, thấy có bóng người nên chị liền kêu cứu.

Nhận thấy có nhiều điều đáng nghi vấn.Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CA nhận định đây không phải là vụ tai nạn đường sắt thông thường.Đặc biệt,cơ quan điều tra phát hiện gần đây, chị N. đã mua nhiều gói bảo hiểm nhân thọ.

Cuối cùng,sau nhiều lần triệu tập, chị N. và D. đã đến cơ quan công an thừa nhận hành vi của mình. Tại cơ quan cảnh sát điều tra, chị N. khai nhận, chị và Doãn Văn D. có quen biết nhau.Với mục đích để được thanh toán tiền bảo hiểm, chị N. đã thuê D. chặt tay, chân của mình.  XEM THÊM : thiết kế website giá rẻ tại hưng yên

 Trưởng công an quận Bắc Từ Liêm cho hay, đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xảy ra một vụ việc nghiêm trọng như vậy. Nếu trót lọt, người phụ nữ có thể được thanh toán tổng số tiền bảo hiểm lên tới 3,5 tỷ đồng. Một số tiền rất lớn .Nguồn : Nguoiduatin.vn