Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt nhất? Địa điểm thi công uy tín-3

Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt nhất? Địa điểm thi công uy tín

Như các bạn đã biết, dịch vụ thi công thiết kế phòng karaoke hiện nay đang rất phổ biến. Không khó để ta tìm ra một đơn vị thi công uy tín. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Trên thị trường lĩnh vực này có tính cạnh tranh rất cao. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị thi công nào cho quán karaoke của mình cũng là một bài toán đau đầu cho nhà đầu tư. Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt nhất? Địa điểm thi công uy tín.

Tìm hiểu về quy trình thi công phòng karaoke hiện nay

Để thiết kế được phòng karaoke đạt chuẩn cần có rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn đều cần có sự tỉ mỉ trau chuốt đến từng chi tiết. Bởi lẽ thiết kế phòng karaoke không phải là đơn giản. Nó sẽ càng phức tạp nếu đơn vị đó không có tay nghề cao.

Sản xuất nội thất tại xưởng

Sau khi đã thỏa thuận và lên ý tưởng cho công trình karaoke, chúng ta sẽ tiến hành sản xuất nội thất tại tưởng. Xem kẽ với phần thô, phần lắp ráp và phần hoàn thiện.

Phần thô

Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu chủ đầu tư có yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm.

Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt nhất? Địa điểm thi công uy tín-2

Khung xương sử dụng sắt hộp 25X25, sau đó bắn gỗ dán 8 ly lên.

Cuối cùng là hệ thống đường điện chờ cho các thiết bị trong phòng

Xem thêm: Cập nhật những mẫu phòng karaoke hiện đại xu hương 2018

Phần lắp ráp

Sau khi đã hoàn thiện hệ thống cách âm, điện, thì bắt tay vào sử dụng vật liệu trang trí để bài trí phòng. Lúc này hệ thống ánh sáng cũng được thi công.

Phần hoàn thiện

Tiếp đến phần hoàn thiện, đây là lúc chúng ta chuyển bàn ghế đồ đạc lên phòng. Trong thời gian này, chủ đầu tư đã có thể cho lắp ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo ý chủ đầu tư.

Phần bàn giao và bảo hành

Cuối cùng là phần bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra lại phòng xem đã thiết kế đúng theo thiết kế chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa? Sau khi dùng một thời gian, nếu có hỏng hóc chủ đầu tư liên hệ lại và đơn vị thiết kế sẽ cho kĩ thuật xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt nhất? Địa điểm thi công uy tín-4

Đơn vị nào thi công, thiết kế phòng karaoke uy tín, chuyên nghiệp?

Đông Phương chuyên thi công, thiết kế lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã thi công hàng trăm, hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Sự tin tưởng của khách hàng đã khẳng định thương hiệu uy tín của chúng tôi. Đông Phương sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng 3 cơ sở gia công lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt nhất? Địa điểm thi công uy tín-1

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: Km17 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Hotline 0869 89 89 88

> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất phòng karaoke

Bất ngờ với những mẫu phòng đơn giản RẺ ĐẸP

Posted in DỊCH VỤ.