Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 20181

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 2018

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 2018. Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy đón chào năm mới đem lại may mắn, thịnh vượng và ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Hãy tìm hiểu một số điều về phong thủy để thiết kế một không gian nội thất ý nghĩa nhé! 

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 2018

Năm mới đến, ai cũng đều mong những điều tốt đẹp nhất cho căn nhà của mình. Việc trang hoàng nhà cửa, sắp xếp nội thất là rất quan trọng. Đặc biệt là phòng khách, đây là nơi cần phải gây ấn tượng thu hút nhất với khách khi vào nhà. Một chút phong thủy cho phòng khách cũng là cần thiết để mong những điều tốt đẹp cho căn nhà. Hàng ngàn mẫu hàng hóa phục vụ cho việc thiết kế nội thất như sofa, giường tủ, kệ tivi, kệ bếp với các sắc phòng nổi phù hợp với từng thiết nhà cũng như cá tính, yêu thích của khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 20181

Kích thước nội thất:

Việc đầu tiên cần phải quan tâm đó chính là lựa chọn những nội thất thật sự cần thiết cho phòng khách. Những món này phải có kích thước phù hợp, không quá nhỏ so với ko gian và quá lớn so với diện tích phòng, điều này vô tình tạo nên sư bất cân đối, trước hết là làm mất thẩm mỹ và giá trị căn phòng, thêm vào đó là không phù hợp phong thủy.

Vị trí

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì thế cần chú vị sắp xếp vị trí phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Nội thất đặt đúng vị trí để hưởng khí tốt từ bên ngoài cũng như từ ngôi nhà sinh ra. Không đặt hỗn độn và chất chất quá nhiều đồ dùng vào một góc phòng và để trống một số vùng trong phòng. Sofa phòng khách nên có vị trí lưng tựa tường, hoặc có chiếc bàn vững chãi với tầm nhìn ra cảnh quan.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 20182

Đặt một chậu hoa đào trong phòng khách đem lại nhiều hòa khí, tình yêu, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vợ chồng. Nếu bạn cắm hoa, chăm hoa và cả đặt hình hoa với hướng đặt phù hơp theo đúng phong thủy, bạn đã mang cát lợi cho cả 365 ngày trong năm mới. Vì vậy, hãy đặt một chậu hoặc một cành hoa đào trên bàn khách không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn mà còn đem lại vượng khí cho căn nhà.

=> Xem thêm: karaoke – Top 3 lĩnh vực hốt bạc hiện nay

Không chỉ có đào, trong phòng khách hãy để thêm bình hoa sẽ khiến phòng khách thêm sang trọng và tinh tế, cho cảm giác tươi mới. Theo phong thủy, một bình hoa đặt trên bàn không chỉ khiến phòng khách thêm sang trọng mà  còn mang lại nhiều may mắn, cho một năm mới đầy bình yên và thành đạt.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đón Xuân 20183

Màu sắc nội thất

Màu sắc nội thất trong phòng khách – đây cũng là yếu tố quan trọng nhất trong các thiết kế đón chào ngày tết.

Theo thuyết Ngũ hành, màu sắc và các hành được sắp xếp như sau: màu trắng thuộc hành Kim (hướng Tây); màu xanh thuộc hành Mộc (hướng Đông); màu xanh dương và xám thuộc Thủy (hướng Bắc); màu đỏ thuộc hành Hỏa (hướng Nam); màu vàng thuộc hành Thổ (Trung cung).

=> Xem thêm: Giỏi tiếng Anh sau 3 tháng qua các bài hát karaoke

Trong thiết kế nội thất, màu nền gạch cũng là phần rất quan trọng, cần lựa chọn kỹ sao cho cân đối hài hòa với tổng thể màu sắc trong nhà. Đem lại cho căn nhà một sự hài hòa, hoàn mỹ từ thiết đến phong thủy.

Ánh sáng:

Sử dụng ánh sáng trong phòng khách chính là làm thế nào để cung cấp được lượng ánh sáng cần và đủ cũng như bố trí các nguồn sáng sao cho hợp lý nhất để bất cứ vị khách nào khi bước vào cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Hãy sơn tường phòng khách màu sáng và lắp một tấm gương lớn sẽ đem lại một nguồn sáng tận dụng tốt.

=> Có thể bạn quan tâm: Những nỗi cơ bản trong thiết kế nhà bếp không phải ai cũng biết

Ngoài ra bạn có nhu cầu thi công thiết kế phòng karaoke xin vui lòng liên hệ đến số 0869 89 89 88

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.