Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG-4

Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Ban đang có ý định kinh doanh phòng hát karaoke? Bạn đang lo ngại vấn đề tài chính của bạn không nhiều để làm phòng hát với nhiều phong cách khác nhau. Vậy thì lựa chọn phòng karaoke bình dân là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúng ta vừa có những phòng hát chất lượng lại tiết kiệm được chi phí. Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG.

Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Mỗi phòng karaoke lại mang một đặc điểm khác nhau. Với những phòng karaoke cao cấp, sang trọng thì việc đầu tư rất tốn kém. Đối tượng mục tiêu của họ là những khách hàng có thu nhập khá cao, số lượng ít hơn. Còn với phòng karaoke bình dân thì lượng khách hàng tiềm năng sẽ nhiều hơn. Chẳng hạn như : học sinh, sinh viên, người lao động, người có mức thu nhập trung bình đến thấp… Ngoài ra, chi phí đầu tư phòng hát bình dân cũng ít tốn kém và thời gian thu hồi vốn khá nhanh.

Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG-1

Yêu cầu đối với phòng karaoke bình dân

Dù làm phòng hát theo bất kề phong cách nào thì cũng phải đảm bảo chất lượng của một phòng karaoke đạt chuẩn. Thiết kế phòng karaoke bình dân cũng phải đảm bảo những yêu cầu sau:

– Thiết kế hệ thống âm thanh: phải đạt những yếu tố cần thiết, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt. Âm thanh là yếu tố quyết định đến chất lượng phòng hát của bạn.
– Thiết kế hệ thống ánh sáng: cần cắt giảm những chi tiết đèn đắt tiền tạo hiệu ứng ánh sáng đa màu sắc nhưng thay vào đó bạn vẫn có nhiều lựa chọn các hệ thống đèn tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng ánh sáng đem đến cho phòng karaoke bình dân đạt những tiêu chuẩn thiết yếu.

Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG-2
– Thiết kế hệ thống cách âm : Nên thi công một cách đảm bảo nhất. Vì hệ thống cách âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng. Ngoài ra nếu cách âm không tốt cho phòng karaoke bình dân sẽ làm ảnh hưởng đến các hộ dân lân cận.
– Thiết kế nội thất phòng karaoke : không gian phòng karaoke bình dân vẫn yêu cầu sự rộng rãi và thiết kế nội thất đầy đủ thích hợp, có thể phục vụ những lượt khách từ 5 – 20 người, phục vụ cho những bữa tiệc như : sinh nhật, họp lớp, hoặc kỷ niệm ….

Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG-3

Xem thêm: Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt cho phòng karaoke

Tìm hiểu địa chỉ thi công, thiết kế phòng karaoke bình dân uy tín, chất lượng

Chắc rằng đây sẽ là một bài toán khó cho nhà đầu tư. Bởi lẽ đối với loại phòng karaoke bình dân sử dụng những chất liệu đơn giản, ít chi phí mà vẫn phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho phòng hát. Chính vì thế,để lựa chọn một địa chỉ uy tín để thi công cho bạn là rất quan trọng.

Đông Phương – chuyên nhận thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã thi công hàng trăm hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Với 5 năm kinh nghiệm sẵn có cùng sự cố gắng phát triển không ngừng chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công uy tín nhất.

 

Thi công, lắp đặt phòng karaoke bình dân GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG-5

Với hệ thống nhà xưởng lớn ở 3 địa điểm trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo có tay nghề cao. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thi công, thiết kế phòng hát thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Km 17 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Hotline: 0869 89 89 88

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thi công, lắp đặt phòng karaoke chất lượng

Posted in DỊCH VỤ.